DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC VỚI GEORGE BROWN COLLEGE

George Brown College là một trong những trường college lớn tọa lại tại downtown thành phố Toronto – thành phố năng động bậc nhất Canada. Trường chú trọng đào tạo những kĩ năng thích hợp mà công việc cụ thể yêu cầu giúp sinh viên dễ dàng kiếm việc sau khi ra trường và thành công trong sự nghiệp sau này. Trường thuộc top các trường dẫn đầu khu vực Toronto về tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm là 85%. Với cơ sở vật chất hiện đại mô phỏng lại môi trường làm việc thực tế cho sinh viên giúp sinh viên trui rèn kĩ năng tốt nhất : học trong thực tế. Sinh viên cũng có điều kiện nghiên cứu và phát triển những sản phẩm, thiết kế, ý tưởng mới cùng với những đối tác là các công ty trong nhiều lĩnh vực và đưa những sản phẩm, thiết kế và ý tưởng của mình ra thị trường thực tế.

Trường dạy từ tiếng Anh, tín chỉ, cao đẳng 2-3 năm đến đại học và sau đại học và có nhiều kì nhập học : mùa thu (tháng 9), mùa xuân (tháng 5) và mùa đông (tháng 1) cho học sinh chọn lựa. Học phí hiện tại là 14,330CAD/năm đối với khóa học chính (chương trình Diploma/Certificate) còn khóa học tiếng Anh có thể thấp hơn một chút. Chương trình Degree có học phí là: $17,160CAD/năm. 

Những ngành học mũi nhọn này nè :  Hospitality and Culinary arts, Business, Construction engineering, Early childhood development, Art and Design, Health Sciences

Về học bổng, trường có học bổng 5000CAD/học kì áp dụng cho sinh viên mới. Học sinh trong khi đang học kì đầu (chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học) tại GBC có thể xin học bổng này cho học kì thứ hai với điều kiện là học sinh quốc tế, kết quả học tập xuất sắc (điểm A) và có những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, giúp đỡ các sinh viên khác về mặt học tập nói chung. Học sinh sẽ nhận được học bổng sau khi hoàn tất học kì 1 và học sinh phải duy trì được điểm trung bình tối thiểu ở GBC là 2.5. Học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí của học kì 2. Hạn chót để xin học bổng là : 22/1 , 31/5 và 30/9 hàng năm.

George Brown là một trong những trường được xét diện không chứng minh tài chính tại Toronto.

Gọi hotline để được tư vấn về trường và chương trình CES

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ