90 NĂM KINH NGHIỆM GIÁO DỤC XUẤT SẮC CÙNG VỚI CAO ĐẲNG THÀNH PHỐ LOS ANGLES.

 1. Tổng quan về Cao đẳng thành phố Los Angles 

Cao đẳng thành phố Los Angeles (LACC) là một trường cao đẳng cộng đồng công cộng tọa lạc tại 855 N. Vermont Avenue, Los Angeles California. Trường là một phần của khu cao đẳng cộng đồng Los Angles.   Khuôn viên LACC ban đầu chỉ là một nông trại nằm bên ngoài Los Angles, nhưng sự sôi động ngày một lớn của khu vực xung quanh đã tạo cơ hội để nông trại nhỏ này phát triển thành Los Angeles Junior College, mở cửa lần đầu vào năm 1929 với hơn 1.300 sinh viên. Vào năm 1938 thì trường chính thức đổi tên thành Los Angles City College.

 1. Tại sao Los Angles City College là môi trường học lý tưởng?

Cao đẳng thành phố Los Angeles (LACC) là trường lâu đời nhất của khu trường cao đẳng cộng đồng Los Angeles với hơn 90 năm kinh nghiệm xuất sắc.

LACC cung cấp một môi trường học tập năng động và sáng tạo, cung cấp hơn 100 chương trình dạy nghề và chuyên nghiệp bao gồm bằng cấp, chương trình chuyển tiếp và chứng chỉ cho hơn 18.000 sinh viên.

Một khuôn viên sống động và đa dạng.

LACC có khuôn viên sôi động và đa dạng nhất trong cả nước. Nằm cách Hollywood vài phút với hồ Silver và công viên Echo ở lân cận, khuôn viên này cung cấp một loạt các chương trình chuyên nghiệp và dạy nghề với chi phí rẻ hơn nhiều so với các trường cao đẳng tiểu bang và tư nhân. Trường được xếp hạng trong 3 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất miền Nam California của USA Today News.

Thành tựu đáng ngưỡng mộ bắt đầu từ LACC.

Trường giúp nhiều sinh viên chuyển tiếp vào các đại học cạnh tranh trong khu vực, tham gia vào nhiều công việc trả lương cao. Nhiều cựu sinh viên của trường giờ đang nắm giữ những vị trí quan trọng cả trong thị trường làm việc và bộ máy nhà nước, thắng nhiều giải thưởng lớn trong nhiều lĩnh vực. Trường có các đội toán học và đội hùng biện được công nhận toàn quốc, các chương trình sân khấu và điện ảnh-truyền hình là một trong những chương trình tốt nhất cả nước.

Chất lượng giáo dục được đảm bảo tốt nhất.

Trường cung cấp một loạt các lĩnh vực học tập đa dạng với 42 chứng chỉ, 71 bằng cấp, 14 bằng cấp liên kết để chuyển tiếp. 100% sinh viên chuyển tiếp vào USC nếu theo học chương trình LACC’s Ralph Bunche Honors, hơn một nửa sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính. Chương trình Rad Tech của LACC liên tục nằm trong top 5 chương trình X quang của Hoa Kỳ. Sinh viên ngành Công nghệ Nha khoa giữ vị trí số 1 với tỉ lệ tốt nghiệp là 100%. Tờ báo của LACC, The Collegian , đã được trao 2 giải thưởng  David L. Adams Apple cho Báo học đường 2 năm tốt nhất năm 2016 và 2017. Quy mô lớp học nhỏ của trường cho phép tương tác giữa sinh viên / giáo viên nhiều hơn.

 1. Về học thuật tại trường

LACC thực hiện đúng lời hứa của trường là cung cấp một mô hình giáo dục đa dạng với nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu của mọi sinh viên chọn LACC như một bến đỗ học tập toàn diện. Trường đào tạo sinh viên trong 5 lĩnh vực chính:

 • Nghệ thuật tự do
 • Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật & Toán học
 • Biểu diễn & Nghệ thuật thị giác
 • Sức khỏe
 • Phát triển kinh tế & Giáo dục lực lượng lao động

Chuyên ngành phổ biến:

Accounting

Kế toán

Business

Kinh doanh

Nutrition

Dinh dưỡng

Anatomy

Giải phẫu

Computer Science Information

Khoa học máy tính

Nursing

Y tá

Engineering

Kỹ thuật

Psychology

Tâm lý học

Journalism

Báo chí

Dental Technology

Công nghệ nha khoa

Electronics

Điện tử

Early Childhood Education

Giáo dục mầm non

Graphic Design

Thiết kế đồ họa

Design and Digital Media for the

Entertainment Industry

Thiết kế và Truyền thông kỹ thuật số trong ngành công nghiệp giải trí

 

 1. Dịch vụ và tài nguyên sinh viên

LACC cũng cung cấp một loạt các dịch vụ và tài nguyên sinh viên hữu ích như dịch vụ Tư vấn học tập, Cửa hàng sách Cubstore, Trung tâm hướng nghiệp và phát triển việc làm, Phòng máy tính, Chương trình và dịch vụ cơ hội mở rộng (EOPS), Chương trình kinh nghiệm năm đầu (FYE), Trung tâm đa văn hóa, trung tâm sức khỏe, thư viện,…

Bên cạnh các dịch vụ và hoạt động sinh viên bên trong khuôn viên trường thì do vị trí của LACC nằm ở trung tâm của Los Angeles gần Hollywood nên có rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác mà sinh viên có thể tham gia cũng như các hoạt động giải trí thư giãn sau giờ học bao gồm các bảo tàng nổi tiếng thế giới, các tổ chức văn hóa và các địa điểm giải trí âm nhạc / thể thao / phim ảnh. Ngoài ra, sinh viên sẽ có thể trải nghiệm các nền văn hóa phong phú và đa dạng của Los Angeles thông qua các địa danh lịch sử khác nhau, nhà hàng, công viên tự nhiên, và nhiều hơn nữa!

 1. Học phí, học bổng

 • Phí xin trường: $50
 • Học phí: $7,464 /năm
 • LACC cũng được nhận nhiều học bổng từ các đối tác ngoài trường có giá trị cao từ $500 – $5,000. Một số học bổng có thể kể đến như:

Jerry and Carol Goldsmith Music (2 lần/năm)

David A. Alpert (1 lần/năm)

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ