ALL SAINTS’ COLLEGE – SỰ ĐẦU TƯ HỢP LÍ DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ BẬC TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ PHỔ THÔNG.

Giới thiệu về All saints’ College

All Saints ‘College là một trong những trường Mẫu giáo – Lớp 12 Anh giáo độc lập hàng đầu của Úc, nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Perth. Được thành lập vào năm 1981, trường vẫn giữ được sự tươi trẻ và năng lượng của tuổi trẻ, đồng thời cũng được thành lập vững chắc và tự tin trong môi trường giáo dục độc lập của Perth.

Trường là nhà cung cấp duy nhất các chương trình giáo dục xuất sắc. Môi trường học tập năng động của trường khuyến khích việc theo đuổi sự xuất sắc trong học tập của cá nhân, trong khi đội ngũ nhân viên tận tâm và các chương trình giáo dục sáng tạo, cơ cấu lãnh đạo nhạy bén và nguồn tài nguyên tuyệt vời hỗ trợ mỗi học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. All Saints’ College nhận sinh viên quốc tế từ từ lớp 1 đến lớp 12.

Khuôn viên trường

All Saints ‘College tọa lạc trên một khu đất rộng rãi rộng 19 ha, cách thành phố Perth 10 km về phía nam. Khuôn viên trường có những không gian giống như công viên, những khu vườn xinh đẹp bổ sung cho bầu không khí thân thiện và các trang thiết bị thể thao phong phú. Một số tòa nhà của có thiết kế nổi bật và giành được một số giải thưởng kiến ​​trúc.

Perth là thành phố thủ phủ của bang Tây Úc, và là cơ sở kinh doanh cho sự phát triển khoáng sản phong phú của vùng tây bắc Úc. All Saints ‘College nằm gần cả hai huyết mạch chính Bắc-Nam của Perth, Xa lộ Kwinana và tuyến đường sắt Joondalup-Mandurah.

Giáo dục tiểu học và THCS tại All Saints’ College

Tại bậc tiểu học và trung học cơ sở, học sinh được khuyến khích suy nghĩ chín chắn trong hành động của mình, là những người học tích cực và nhiệt tình tham gia và đóng góp vào cuộc sống của trường Cao đẳng và cộng đồng rộng lớn hơn.

All Saints ‘College cam kết cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi và cân bằng cho các lớp từ Lớp 3 đến Lớp 6 nhằm trang bị cho trẻ em trở thành những người đóng góp tích cực, năng suất và hiệu quả cho xã hội. Chương trình giảng dạy dựa trên sự kết hợp giữa Chương trình giảng dạy của Úc và Khung chương trình giảng dạy của Tây Úc. Các giáo viên trong lớp và giáo viên chuyên môn cung cấp cho học sinh nhiều kinh nghiệm và kỷ luật để đảm bảo họ có cơ hội cộng tác, phát triển các kỹ năng cá nhân và được thử thách.

Giáo dục THPT tại All Saints’ College

Trường cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chương trình giảng dạy cũng như hướng dẫn và hỗ trợ để đạt được các mục tiêu và nguyện vọng học tập cá nhân. Trường tạo ra chương trình ACE trong trường Trung học – để cung cấp một môi trường học tập thách thức học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

Tất cả sinh viên của Saints ‘College đều trải qua thử thách và sự nghiêm khắc trong học tập trong suốt thời gian học tại trường. Các chương trình khuyến nông đã phát triển từ các chương trình năng khiếu và tài năng ‘thực tiễn tốt nhất’. Các lớp học hỗ trợ được cung cấp cho những học sinh cần sự giúp đỡ trong học tập và khuyến khích và hướng dẫn từng nhóm nhỏ một kèm một.

Chương trình học tập ngoài trời và Hoạt động ngoại khóa

Học tập ngoài trời tại All Saints ‘College là một chương trình theo trình tự gồm nhiều lớp dành cho học sinh ở cả các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Chương trình được điều phối bởi các giáo viên Học ngoài trời và được hỗ trợ bởi tất cả các giảng viên của Trường. Tất cả sinh viên của Saints ‘College được tiếp xúc với nhiều môi trường tự nhiên và không gian học tập ngoài trời phù hợp với giai đoạn học tập của họ.

All Saints ‘College tự hào có chương trình ngoại khóa phong phú kết hợp nhiều lĩnh vực văn hóa, thể thao và học thuật. Một số trong số này bao gồm Cờ vua, Tranh luận, Hợp xướng và Nhạc cụ, Người máy, Kịch nghệ, Dịch vụ, Chèo thuyền, Bóng lưới, Bóng bầu dục, và Bóng đá nữ.

Sinh viên quốc tế tại All Saints’ College

Cơ hội học tập tại All Saints ‘College mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm học tập trong một môi trường an toàn, bảo mật và thoải mái, được làm việc với các giáo viên tận tâm trong việc dạy và học.

Những học sinh không đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào được khuyến khích tham gia một khóa học tiếng Anh tăng cường trước khi bắt đầu học tại All Saints ‘College. Khi bắt đầu nhập học tại trường, học sinh quốc tế sẽ đăng ký các khóa học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) như một phần của chương trình học của họ.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí

Phí ghi danh: $264 AUD

Năm

Học phí

Lớp 1

$24,180

Lớp 2

$24,180

Lớp 3

$24,530

Lớp 4

$24,530

Lớp 5

$28,350

Lớp 6

$29,370

Lớp 7

$33,120

Lớp 8

$33,120

Lớp 9

$38,490

Lớp 10

$38,490

Lớp 11

$38,870

Lớp 12

$38,870

 

Địa chỉ khuôn viên trường: Ewing Avenue, Bull Creek, WA 6149

Website trường All Saints ‘College xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ