AQUINAS COLLEGE – TRƯỜNG TRUNG HỌC NAM SINH CHẤT LƯỢNG TẠI PERTH, TÂY ÚC.

Giới thiệu về Aquinas College

Aquinas College là một trường Công giáo có nội trú dành cho nam sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12, tọa lạc tại Salter Point của thành phố Perth, Tây Úc. Trường là một trong những trường lâu đời nhất và nổi bật nhất của Úc chuyên đào tạo nam thanh niên và cung cấp một nền giáo dục khai phóng, trong một cộng đồng hòa nhập, cam kết thực hiện công lý, vận động và phục vụ.

Aquinas College hướng tới một chương trình giảng dạy lấy Đấng Christ làm trung tâm, nhằm phát triển những thanh niên có đức tin, nhân cách tốt, trí tuệ mạnh mẽ và tinh thần hào phóng. Phong cách giảng dạy và hoạt động của trường tập trung vào nam sinh, các môn học giúp học sinh khám phá được giá trị bên trong mình.

Tại sao nên chọn Aquinas College?

Tại Aquinas College, các em học sinh sẽ nhận được một nền giáo dục toàn diện bao gồm các nghiên cứu học thuật, thể thao, văn hóa và dịch vụ cộng đồng. Aquinas là một môi trường học tập sôi động thúc đẩy các em xác định và phát triển tài năng độc đáo của mình. Các em nam đạt được thành công trong học tập khi có cơ hội trải nghiệm một chương trình đầy thử thách giúp các em có trách nhiệm với việc học của mình.

Aquinas College cam kết cung cấp lộ trình học tập tốt nhất, được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của từng học sinh. Việc học tập của Aquinas được xác định bằng cách hiểu biết từng học sinh. Việc lập hồ sơ học tập và giám sát hành trình của mỗi học sinh đảm bảo việc học tập được cá nhân hóa, để đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh.

Trường có các chương trình mở rộng và nghiên cứu, chẳng hạn như Chương trình Học giả Học thuật, mỗi khoa cung cấp ý tưởng cho những sinh viên muốn khám phá nhiều hơn những gì trong chương trình học và thời gian làm bài tập về nhà một mình. Chương trình này thay đổi ở mỗi khối lớp nhưng bao gồm các chương trình kéo dài hàng năm, các dự án ngắn hạn, phân nhóm tài năng trong một số môn học và tham gia các cuộc thi cá nhân và đồng đội.

Tổng quan về chương trình đào tạo

🟢 Bậc Mẫu giáo – Lớp 3

Chương trình Mầm non của Aquinas được thiết kế đặc biệt cho nam sinh, mang đến cơ hội học hỏi thông qua tìm tòi, vui chơi và khám phá.

Triết lý giảng dạy của trường phù hợp với nhu cầu của các cậu bé nhỏ tuổi, khuyến khích học tập bằng cách khám phá trong một môi trường mang lại sự hỗ trợ và phong phú – cả trong lớp học truyền thống, trong các khu vui chơi, hoặc ngoài khuôn viên trường.

Trong khi học thông qua tìm tòi, vui chơi và khám phá là chìa khóa cho chương trình Mầm non, thì cơ hội học tập chính là sự tập trung mạnh mẽ vào việc phát triển các kỹ năng đọc viết và tính toán, vốn tạo nền tảng cho việc học trong tương lai.

🟢 Lớp 4 – 6

Các lớp từ lớp 4 đến lớp 6 tập trung vào cách các nam sinh học trên các lĩnh vực học thuật, xã hội, tình cảm và tinh thần của một nền giáo dục Aquinas.

🟢 Lớp 7 – 9

Có một loạt các hoạt động học thuật mang đến cho các em nam cơ hội học tập đa dạng và hấp dẫn để phát triển và khám phá sở thích. Những điều này cho phép học sinh đưa ra quyết định lựa chọn môn học trong tương lai dựa trên kinh nghiệm của chính họ.

Các học sinh có năng khiếu về học thuật được thử thách trong Chương trình Học giả Học thuật cung cấp các chương trình dựa trên mở rộng đa dạng phục vụ cho nhiều sở thích của học sinh. Thông qua việc giải quyết vấn đề và học tập dựa trên sở thích, các bé trai phát triển kỹ năng tư duy phản biện và tài năng sáng tạo của mình.

🟢 Lớp 10 -12

Chương trình Trung học Phổ thông của trường cung cấp cho học sinh một số lựa chọn học tập phục vụ cho các cấp học khác nhau và con đường sự nghiệp tiềm năng. Học sinh có thể chọn hoàn thành các khóa học ATAR hoặc các Lộ trình Tổng quát có thể bao gồm việc lấy chứng chỉ VET khi học tại Aquinas.

Sự đa dạng của các môn tự chọn có sẵn từ Lớp 10-12 khuyến khích học sinh phát triển và mở rộng sở thích và tài năng của mình. Trường cũng cung cấp các trang thiết bị học tập hiện đại cho học sinh cuối cấp, với các phòng học được trang bị công nghệ, các thiết bị thể thao và thiết kế tiên tiến cùng các sân chơi rộng lớn.

Hoạt động ngoại khóa

Âm nhạc, Nghệ thuật Thị giác và Kịch nghệ được giảng dạy như một phần của chương trình giảng dạy chính thức của Aquinas College, cùng với các hoạt động theo đuổi văn hóa như Cờ vua, Tranh luận và Khiêu vũ tạo thành cốt lõi của một chương trình ngoại khóa mở rộng của các câu lạc bộ và xã hội dành cho tất cả học sinh ngoài giờ học.

Hơn 40 hoạt động nghệ thuật và văn hóa khác nhau diễn ra mỗi tuần. Thể thao là một phần quan trọng của cuộc sống học đường tại Aquinas College và tất cả học sinh tham gia suốt cả năm.

Học sinh từ Lớp 4 đến Lớp 12 chọn một môn thể thao theo mùa. Có rất nhiều môn thể thao để lựa chọn bao gồm Bóng rổ, Cricket, Chèo thuyền, Bơi lội, Bóng nước, Bóng chuyền, Quần vợt, Cầu lông, Chạy việt dã, Bóng đá, Khúc côn cầu, Bóng bầu dục và Bóng đá. Tất cả các bé trai đều tham gia Bơi lội, Chạy việt dã và Điền kinh và tham gia các cuộc thi Liên trường suốt năm.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí

Phí ghi danh: $125 AUD

Học phí:

✍️ Lớp 1 – 6: $20,862 AUD/năm

✍️ Lớp 7 – 10: $26,280 AUD/năm

✍️ Lớp 10 – 12: $27,531 AUD/năm

✍️ Nội trú: $50,094 – $51,345 AUD/năm (dành cho lớp 7 -12)

 

Địa chỉ khuôn viên: 58 Mount Henry Road, Salter Point, Western Australia 6152

Website trường Aquinas College xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ