AVONDALE COLLEGE – NGÔI TRƯỜNG TRUNG HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

 1. Tổng quan về Avondale College

    Avondale College được biết đến như một công lập uy tín, chất lượng nằm tại trung tâm phía tây của Auckland, nơi có bờ biển dài thơ mộng và ngay cạnh Sân bay quốc tế.  Avondale College cung cấp một chất lượng giáo dục vượt trội trong những trường trung học lớn nhất và tốt nhất của New Zealand.

   Các cơ sở vật chất và thiết bị đầy đủ và việc giảng dạy đạt tiêu chuẩn rất cao. Hơn 2.800 sinh viên của chúng tôi bao gồm 150 sinh viên quốc tế đã chọn Avondale College vì chất lượng giáo dục cao, được cung cấp cả bằng tiếng Anh và trong chương trình giảng dạy rộng hơn.

  

Sinh viên quốc tế đến với trường có thể lựa chọn giữa chương trình học Cambridge International Examination (CIE) theo tiêu chuẩn Anh quốc và National Certificate of Education Achievement (NCEA) với sự nghiêm ngặt trong giáo dục của New Zealand. Cả hai chương trình này đều có chất lượng vượt trội với sự công nhận của nhiều trường Đại học trên thế giới.

 1. Sơ lược về lộ trình học
 • Khối 9 và Khối 10 có bộ môn học tương đối giống nhau, bao gồm các môn chính : tiếng Anh, Toán & Thống kê, Khoa học, Khoa học Xã hội và Giáo dục Sức khỏe & Thể chất. Ở khối 9 học sinh sẽ tự chọn thêm một môn ngôn ngữ từ tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Latin, tiếng Maori, tiếng Samoa hoặc tiếng Tây Ban Nha; hai môn nghệ thuật từ Nghệ thuật, Khiêu vũ, Kịch và Âm nhạc; và hai môn Công nghệ từ Chương trình Đổi mới, Công nghệ Thực phẩm, Phát triển Sản phẩm và Vật liệu Mềm. Ở khối 10, sẽ có thêm môn tự chọn là Nghiên cứu kinh doanh.
 • Học sinh Lớp 11 có thể chọn các khóa học CAIE thay thế cho NCEA nếu đủ điều kiện.
 • Năm 12, Học sinh đã đáp ứng các điều kiện tiên quyết có thể học các môn học NCEA ở Cấp độ 2 hoặc Cấp độ 3 (chương trình phong phú)
 • Năm 13, Học sinh đã đáp ứng các điều kiện tiên quyết có thể học các môn học ở NCEA Cấp 3, hoặc CAIE A Level. Ngoài ra còn có một học bổng NCEA đạt được thông qua các kỳ thi bổ sung

 

 1. Cơ sở vật chất

     Trường nằm cách trung tâm Auckland chỉ 10 phút và gần 2 trung tâm mua sắm lớn nên rất tiện lợi cho học sinh. Trong khuôn viên 26 acre (tương đương 100.000m2) của trường có nhiều cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu về nghệ thuật, thể thao như trung tâm biểu diễn, trung tâm công nghệ, 2 nhà thể chất và 2 studio tập nhảy. Trường có tổng đài chăm sóc học sinh quốc tế hoạt động 24/7 nhằm giải đáp những khúc mắc của học sinh quốc tế chương trình học tập và ngoại khóa, nhà ở,…

Các tiện nghi khác bao gồm một trung tâm hỗ trợ sinh viên với cửa hàng đồ dùng văn phòng và căn tin đồng bộ. Lớp học và các phòng chuyên môn được trang bị hiện đại; tất cả khu vực chuyên môn sử dụng máy tính và các thiết bị công nghệ tối tân. Nhà ở cho học sinh: Trường đảm bảo thu xếp chỗ ở cho sinh viên tại gia đình người bản xứ (homestay) đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên luyện tiếng Anh và làm quen với phong tục, tập quán của người New Zealand.

 

 1. Thành tích tiêu biểu của trường
 • 5 học sinh đứng nhất trên thế giới trong kì thi CIE;
 • 2 học sinh đạt điểm cao nhất tại NZ trong kỳ thi Cambridge 2017 cho môn AS Psychology và AS Applied ICT;
 • 96% học sinh vượt qua kì thi A Level năm 2017
 • 3 học sinh giành huy chương trong 3 cuộc thi International Biology Olympiads
 • Giành được nhiều học bổng của các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, Havard,…
 1. Những lý do nên chọn Avondale College
 • Là trường công lập hàng đầu của New Zealand, học sinh tốt nghiệp tại Avondale College phần lớn được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard University, Cambridge University, Oxford University…
 • Chất lượng đào tạo đáng tin cậy
 • Avondale College luôn có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn trợ giúp và chăm sóc các sinh viên quốc tế, tổ chức các buổi hướng dẫn cho sinh viên mới, sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay và chăm sóc y tế cũng như các mối quan tâm khác của sinh viên
 • Sự thành công trong thành tích giảng dạy đã mang đến danh tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc với những chương trình đặc biệt và duy nhất của trường. Trường Avondale tự hào với hơn 85% sinh viên được vào học tại các trường đại học danh tiếng của New Zealand và nhiều nước trên thế giới.
 • Để giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập và vui chơi tốt nhất khi đang du học tại New Zealand, trường Avondale có các chương trình ngoại khóa cực kỳ thú vị, giúp sinh viên học tập những kỹ năng mới, kết thân với những sinh viên tài năng và làm quen được thêm với nhiều nền văn hóa mới.
 1. Học phí

    Học phí của trường năm 2019 là NZ$18.000/năm. Học sinh quốc tế sau khi tham gia 2 kì học liên tiếp sẽ được giảm học phí 10%.

   Trường cấp học bổng lên tới NZ$2000 một năm dành cho những học sinh có thành tích học xuất sắc.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ