BATES TECHNICAL COLLEGE, TACOMA, WA

Bates Technical College thành lập năm 1940 tại thành phố Tacoma tiểu bang Washington. Trường có 50 chương trình cao đẳng cấp bằng cao đẳng, 76 chương trình chứng chỉ trong đó có 12 chương trình cao đẳng có thể chuyển tiếp lên đại học và 18 chương trình nghề.  Các ngành mũi nhọn của trường là : điều dưỡng, giáo dục mầm non, cơ khí, lắp ráp xe hơi và hàn, xây dựng dân dụng, kỹ thuật viên phòng nha, marketing và quản trị kinh doanh, thiết kế website.

Tacoma có dân số hơn 200,000 dân và là thành phố lớn thứ 3 ở tiểu bang WA cách thủ đô Seattle và Olympia 30 phút lái xe, nằm giữa chân ngọn núi Rainer hùng vĩ và dọc theo bờ biển của Commencement Bay. Thành phố sôi động này qui tụ nhiều bảo tàng, nhà hát và rất nhiều hoạt động biển. Cơ sở Bates được kết nối với hệ thống xe bus, nhà ở trong khu vực chi phí thấp , nhà hàng, công viên và trung tâm thể hình nằm trong phạm vi đi bộ được nên rất thuận lợi cho sinh viên sinh hoạt và đi lại.

Học phí khoảng $22,140/năm. Các chi phí liên quan khác bao gồm ăn ở, sách vở, bảo hiểm… là $15,122/năm. Trường có chương trình học giúp các bạn bị dang dở THPT có thể hoàn tất THPT và lấy bằng THPT tại Mỹ.

Chi tiết liên hệ hotline.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ