BOWLING GREEN STATE UNIVERSITY, BOWLING GREEN, OHIO

Trường đại học công lập Bowling Green thành lập năm 1910 tại thành phố Bowling Green bang Ohio. Trường chỉ cách Toledo 30 phút về phía nam và cách Detroit, Michigan 90 phút. Khuôn viên trường như một thành phố thu nhỏ, là nhà của hơn 19,000 sinh viên đại học và sau đại học. Có hơn 115 tòa nhà bao gồm các khu ăn ở của sinh viên. Khuôn viên của trường rộng đến 1,338 mẫu nên sinh viên có thể đi bộ hoặc đạp xe đến lớp.

Trường có lớp học nhỏ : 20 sinh viên một lớp. Sinh viên đến từ 50 bang và 70 quốc gia. Điểm TB THPT của học sinh ứng tuyển vào trường là 3.31 (khoảng 8.0). Hiện có khoảng 6000 sinh viên cư trú trong 14 khu ký túc xá của trường. Gần 325 tổ chức dành cho sinh viên với rất nhiều dịch vụ cũng như các hoạt động sự kiện văn hóa thể thao. Trường có đến 200 chương trình đại học và 14 chương trình cao đẳng. Hệ thống thư viện của trường cực kì lớn cho phép sinh viên truy xuất kho sách dữ liệu toàn cầu. Trường cũng có khoảng 30 phòng máy tính cho sinh viên sử dụng với tốc độ internet cực cao.

Các chương trình trọng điểm của trường là kiến trúc và thiết kế nội thất, môi trường, hàng không, sinh học, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính. Chương trình đại học không yêu cầu các điểm chuẩn hóa như SAT or ACT đầu vào. Trường nằm trong top 2% trường đại học có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất của Hoa Kỳ và nằm trong top 10% các trường công lập tốt nhất của Mỹ theo đánh giá của US News&World Report. Đặc biệt chương trình kế toán của trường được đánh giá là tốt nhất ở bang Ohio.

Trường có đến 5,800 học bổng cho sinh viên trị giá đến 25 triệu đô mỗi năm. Học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có thể xin học bổng từ 50-100%. Học phí của trường rơi vào khoảng $18,678‬/năm đối với khóa học từ 12-18 giờ tín chỉ.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ