BƯỚC ĐỆM CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC TUYỆT VỜI CÙNG MIRACOSTA COLLEGE

 1. Tổng quan về MiraCosta College

MiraCosta College là một trường cao đẳng cộng đồng công cộng hoạt động tại hạt North San Diego ven biển ở California. Trường được thành lập năm 1934 với tên cũ là Oceanside-Carlsbad Junior College. Hiện nay trường có 2 cơ sở giảng dạy chính là khuôn viên Oceanside nằm trên đường Barnard Drive và một khuôn viên San Elijo nằm trên đại lộ Manchester thuộc cộng đồng Cadiff. Ngoài ra trường còn có một Trung tâm học tập cộng đồng và một Học viện công nghệ.

MiraCosta College cam kết đảm bảo chất lượng và cống hiến các nguồn lực và quy trình của mình để thúc đẩy sự thành công của sinh viên, đánh giá việc học của sinh viên và theo đuổi sự xuất sắc của tổ chức giáo dục.  

MiraCosta College cung cấp một trình độ giáo dục hàng đầu, được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Cộng đồng và Cao đẳng (ACCJC) và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây (WASC). Trường tự hào cung cấp những bài giảng hạng nhất với các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Đánh giá giảng viên của MiraCosta nằm trong số những trường tốt nhất trên toàn quốc theo đánh giá của sinh viên trên Rate My Professor.

 1. Chất lượng giáo dục nổi bật tại MiraCosta College

Một loạt các dịch vụ hỗ trợ tại MiraCosta là chìa khóa thành công của sinh viên trong chuyển tiếp đại học và phát triển nghề nghiệp. Học sinh được hưởng lợi từ các cố vấn học tập và nghề nghiệp tận tâm, dạy kèm miễn phí, và giúp đỡ thêm về học tập.

Trường khuyến khích sinh viên quốc tế tham dự, tổ chức các sự kiện thường xuyên trong suốt cả năm để giúp họ ổn định cuộc sống ở nước ngoài. Hiệp hội sinh viên liên kết điều hành các câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên tham gia, từ các sở thích đặc biệt như cờ vua đến các cơ hội tình nguyện thú vị.

Chương trình Thể thao Nội bộ MiraCosta luôn miễn phí và cung cấp một môi trường an toàn và thú vị cho sinh viên tham gia các trò chơi thể thao, duy trì hoạt động và mở rộng giao tiếp xã hội.

Cả hai cơ sở MiraCosta đều tự hào với các vật chất giảng dạy ấn tượng, chẳng hạn như Trung tâm Sinh viên chuyên dụng có cửa hàng ăn uống, phòng trưng bày nghệ thuật, sân thượng, thư viện và không gian học tập. Cơ sở Oceanside có một tòa nhà nghệ thuật sáng tạo tiên tiến, bao gồm phòng thu âm, phòng thu ngoài trời trên tầng thượng và phòng biểu diễn, trong khi cơ sở San Elijo có hơn 1.000 máy tính phục vụ nhu cầu của sinh viên trong mọi chuyên ngành.

Mỗi lớp học tại MiraCosta đều được bố trí rất hiệu quả với tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 26:1. Điều này đảm bảo mỗi sinh viên được tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và bền vững nhất. Trường cũng cung cấp hỗ trợ cho sinh viên để đưa ra quyết định nghề nghiệp đúng đắn trong Trung tâm Nghiên cứu & Dịch vụ nghề nghiệp.

 1. Cơ hội học tập tại MiraCosta như thế nào?

MiraCosta College cung cấp bằng cấp liên kết tương đương với hai năm đầu tiên của bằng cử nhân (chương trình 2 + 2). Với bằng cấp liên kết, sinh viên có thể chuyển sang một trường đại học 4 năm hoặc bắt đầu công việc . MiraCosta cũng cung cấp hơn 50 chứng chỉ khác nhau cho sinh viên quan tâm đến đào tạo ngắn hạn trong một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể. Giấy chứng nhận có thể được hoàn thành trong một hoặc hai năm.

Các lĩnh vực hiện đang được quan tâm đào tạo tại MiraCosta:

 • Kinh doanh và Công nghệ
 • Nghệ thuật sáng tạo và ứng dụng
 • Khoa học sức khỏe
 • Ngôn ngữ, giao tiếp và nhân văn
 • Toán và khoa học
 • Khoa học xã hội và hành vi

Cao đẳng MiraCosta cung cấp các loại bằng cấp sau đây: Associate in Arts (AA), Associate in Science (AS), Associate in Arts for Transfer (AA-T), Associate in Science for Transfer (AS-T), và Bachelor of Science (BS) trong sản xuất sinh học. Trường tự hào là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp cao nhất đến Đại học California trong số tất cả các trường cao đẳng cộng đồng tại Hạt San Diego. Trường cũng được chọn là một trong 15 trường cao đẳng cộng đồng ở California được ủy quyền cung cấp chương trình cử nhân của cơ quan lập pháp bang California. Khóa học dành cho bằng cử nhân sản xuất sinh học.  Chương trình cấp bằng sẽ chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong ngành công nghệ sinh học trong môi trường độc đáo của sản xuất sinh học.

Chuyên ngành phổ biến: 

Accounting Kế toán
Automotive Technology Công nghệ ô tô
Business administration Quản trị kinh doanh
Information Technology Công nghệ thông tin
Applied Design Thiết kế ứng dụng
Architecture Design Thiết kế kiến trúc
Engineering Technology Công nghệ kỹ thuật
Mechanical Design Thiết kế cơ khí
Hospitality Management Quản trị ngành dịch vụ
Web Design Thiết kế trang web
Nursing Y tá
Early childhood education Giáo dục mầm non
Psychology Tâm lý học
 1. Học phí, học bổng
 • Học phí: $8,000 USD / năm
 • Học bổng: Một loạt các học bổng được cung cấp cho sinh viên tiếp tục mỗi học kỳ mùa xuân. Học bổng trị giá $ 500- $ 2.000 được trao cho những sinh viên có đủ điều kiện.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ