CẢ GIA ĐÌNH CÙNG ĐẬU PHỎNG VẤN VISA MỸ – KẾT QUẢ KHÓ TIN!

 

⚠️ Thời gian gần đây, việc phỏng vấn Visa Mỹ ngày càng trở nên khó khăn hơn, tỷ lệ đậu đã giảm đi đáng kể so với vài năm trước đây. Khi nhắc đến phỏng vấn Visa Mỹ, việc đánh giá trước về xác suất đậu hay rớt là rất cần thiết để có thể chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn. Vì vậy, việc cả gia đình vào phỏng vấn cùng một ngày có rủi ro rất lớn, ngay cả những cơ sở dịch vụ tư vấn có kinh nghiệm cũng phải cân nhắc rất kỹ. 

 

Tuy nhiên, vào ngày 31/05/2022, sau khi đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng và hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ, DU HỌC TNK đã hướng dẫn khách của mình là một gia đình gồm 4 người cùng vào phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ ở Hà Nội. Và kết quả nhận lại vô cùng bất ngờ, cả gia đình đều đã đậu Visa Mỹ và cầm chắc tấm vé “Giấc mơ Mỹ” chỉ một ngày sau đó. 

 

💥💥Có thể nói đây là một kỳ tích trong ngành Visa bởi trường hợp cả gia đình cùng đậu Visa trong một buổi phỏng vấn là rất ít khi xảy ra. Chưa bao giờ Giấc Mơ Mỹ lại trở nên dễ dàng đến vậy, nhất là với trường hợp phỏng vấn đại gia đình trong cùng một buổi như vậy. Đây chắc chắn là kết quả của việc chuẩn bị thật chính xác và chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu của bộ hồ sơ, cùng với đó là khả năng thiết kế cách làm chuyên biệt cho từng bộ hồ sơ của Đội Xử Lý Hồ Sơ tại DU HỌC TNK.  

 

Visa Mỹ

4 tấm vé “Giấc Mơ Mỹ” vừa được cấp cho khách tại DU HỌC TNK

 

✍️ Dù vậy, Du Học TNK vẫn xin lưu ý với khách rằng VISA MỸ HIỆN TẠI KHÔNG DỄ, SỨ QUÁN XÉT HỒ SƠ RẤT LÀ KỸ. Sự thể hiện tại buổi phỏng vấn cũng như là khâu chuẩn bị hồ sơ là vô cùng quan trọng.

 

Để có thể đảm bảo khả năng đậu cao nhất của hồ sơ xin Visa Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn và xử lý hồ sơ du lịch tại DU HỌC TNK để được đánh giá và thiết kế bộ hồ sơ chuẩn nộp cho lãnh sự. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy mỗi hồ sơ của bạn đều sẽ được thiết kế riêng để đảm bảo khả năng thành công cao nhất.  

4 tấm vé Visa Mỹ đậu cùng buổi phỏng vấn

 

📌 Ngoài ra, Quý khách có nhu cầu xin Visa du học Mỹ và cần tìm hiểu thêm về các trường cao đẳng, đại học ở Mỹ có thể tham khảo thêm tại đây. 

📌 Quý khách cũng có thể cập nhật tin tức nhanh nhất về Visa Mỹ trên Fanpage của chúng tôi tại đây.

 

 

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ