CALIFORNIA LUTHERAN UNIVERSITY, THOUSAND OAKS, CA

California Lutheran University (CLU) thành lập năm 1959 ở Thousand Oaks, Califorina đào tạo chương trình đại học và sau đại học cho hơn 4000 sinh viên đến từ 38 tiểu bang và 35 quốc gia khác nhau, đại diện cho sự đa dạng về văn hóa và tín ngưỡng. Đội ngũ giáo viên của trường tận tâm và uy tín, lớp học qui mô nhỏ (15 sinh viên một lớp) giúp sinh viên dễ dàng phát triển và thích nghi.

Nằm giữa Los Angeles và Santa Barbara, cơ sở chính của trường rộng tới 225 mẫu và có 4 cơ sở nhỏ là Woodland Hills, Westlake  Village, Santa Maria và Oxnard gần đó. Ngoài các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ phong phú ở trường, sinh viên còn có thể tham quan các công viên giải trí, viên bảo tàng, các trung tâm mua sắm ăn uống gần trường hoặc tận hưởng khí hậu tuyệt vời bằng các hoạt động ngoài trời như đi dã ngoại, đạp xe, chạy bộ…

Các ngành mũi nhọn của trường gồm có : sinh học, quản trị kinh doanh, truyền thông, khoa học thể chất, tâm lý học, công nghệ thông tin. Học phí chương trình cử nhân khoảng 45,500USD/năm và sau đại học khoảng 38,475/năm. Nếu ở tại ký túc xá trường thì chi phí sẽ dao động từ 7630-13,140$/năm (tùy khu ký túc xá bạn chọn). Tiền ăn sẽ vào khoảng 6,200$/năm nếu bạn ở ký túc xá. Xem thêm chi phí chương trình cử nhân tại đây.

Trong năm học 2014-2015 trường đã cấp đến 40 triệu đô la học bổng. Học bổng được xét dựa trên 3 tiêu chí : học bổng cấp cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, học bổng cấp cho sinh viên khó khăn và học bổng cấp cho sinh viên có tài năng đặc biệt. Học bổng cho sinh viên quốc tế cao nhất có thể lên tới 30,000$.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ