HỌC CAO ĐẲNG Ở HOUSTON CHỈ 6000 USD/NĂM VỚI LONESTAR COLLEGE

Trường cao đẳng Lonestar là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở Houston với 6 cơ sở ở Houston, lớp học nhỏ và giờ học linh động, là môi trường vô cùng phù hợp cho sinh viên quốc tế theo học. Với mức học phí vô cùng hợp lý trên toàn nước Mỹ và trên toàn cầu chỉ 7,500USD/năm (30 tín chỉ). Tuy nhiên, một năm sinh viên chỉ cần duy trì tối thiểu 24 tín chỉ là đạt yêu cầu nên học phí một năm có thể còn thấp hơn nữa nếu học sinh đăng ký ít hơn 30 tín chỉ nhưng không dưới 24 tín chỉ một năm (xem thêm học phí tại đây).  Mặc dù với mức học phí rẻ như vậy nhưng trường vẫn cấp học bổng cho học sinh với mức học bổng từ 500-2,500USD giúp học sinh rất nhiều trong việc giảm chi phí học tập. Học bổng được cấp dựa theo thành tích học tập của học sinh và nhu cầu tài chính của học sinh. Một số học bổng chỉ dành cho học sinh trong nước và một số học bổng chỉ dành cho một số ngành học nhất định.

Học tại Lonestar học sinh có thể chuyển tiếp lên bất cứ trường cao đẳng 4 năm hay đại học nào ở bang Texas. 2 năm cao đẳng để tiết kiệm chi phí và 2 năm đại học để lấy bằng cử nhân là sự lựa chọn thông minh. Bằng đại học liên thông và bằng đại học 4 năm đều có giá trị như nhau.

Hiện trường có đến 3000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên khắp toàn cầu bởi Houston là trung tâm kinh tế, đóng vai trò quan trọng có ý nghĩa trên toàn cầu không riêng gì nước Mỹ. 26 công ty lớn nhất trên toàn cầu đặt trụ sở chính tại Houston và đến 91 văn phòng lãnh sự đặt tại đây bởi các chính quyền nước ngoài hiểu được vị trí quan trọng của Houston, thành phố chỉ xếp sau NY và Los Angeles. Ngoài nền kinh tế mạnh mẽ, chi phí cuộc sống thấp, Houston còn có rất nhiều tiện ích như bảo tàng, nhà hàng năm sao thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, tạo nhiều công việc làm cho người dân, đời sống của sinh viên quốc tế nhờ vậy cũng dễ dàng hơn. Lựa chọn Lonestar, sinh viên có rất nhiều lựa chọn về địa điểm học ở Houston.

Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện về các vấn đề di trú, cung cấp thông tin cho sinh quốc tế và giúp sinh viên quốc tế trong vấn đề visa, thuận tiện cho việc học tập và sinh sống ở Houston. Trường cũng cung cấp chương trình tiếng Anh cho học sinh quốc tế cải thiện tiếng Anh trước khi vào học chính khóa. Do đó, sinh viên không bắt buộc phải có IELTS hoặc TOEFL để ghi danh vào trường. Trường cũng có các lớp học phụ đạo dành cho học sinh còn yếu và các văn phòng hỗ trợ sinh viên về định hướng nghề nghiệp hoặc các vấn đề về khủng hoảng tâm lý khi sinh viên sống xa nhà hay hỗ trợ cho những sinh viên khiếm khuyết…

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ