CAO ĐẲNG KINH DOANH NIU DI LÂN – LỰA CHỌN TỐT ĐỂ VÀO ĐẠI HỌC CÓ TIẾNG TẠI NIU DI LÂN.

Giới thiệu về Cao đẳng Kinh doanh Niu Dân

Trường Cao đẳng Kinh doanh Niu Di Lân (còn được gọi là NZCB) chính thức hoạt động vào năm 2004 và cũng được Cơ quan Chứng nhận New Zealand (NZQA) công nhận là một học viện cấp ba cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ học tập chất lượng cao cho sinh viên quốc tế. Trong hơn 15 năm qua, NZCB đã trở thành một tổ chức có uy tín và được công nhận rộng rãi, với các giáo viên và quản lý có trình độ cao.

NZCB có sinh viên từ Châu Á và Châu Đại Dương, tổng cộng hơn 60 khu vực. Các khóa học của NZCB được thiết kế để hỗ trợ sinh viên đạt được bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ Kinh doanh tại các trường đại học New Zealand. NZCB đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chính thức và về học thuật với Đại học Canterbury (UC), Đại học Lincoln (LU) và Đại học Massey (MU).  NZCB cũng có quan hệ đối tác với nhiều công ty quốc tế cao cấp khác nhau và Phòng thương mại, nơi cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên của trường.

 

Những lí do đáng xem xét khi lựa chọn NZCB?

🌟 Giáo dục quốc tế

Sinh viên và giảng viên viên đến từ khắp nơi trên thế giới để học tập và giảng dạy tại NZCB. Các chương trình của NZCB tập trung vào thị trường toàn cầu và nhiều sinh viên tìm được việc làm ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Do sự pha trộn của các nền văn hóa tại NZCB, sinh viên có được cơ hội học hỏi độc đáo, không chỉ từ sách vở và giảng viên, mà còn từ các bạn cùng lớp.

🌟 Môi trường đại học

Khuôn viên trường hiện đại, được trang bị tốt và cung cấp một loạt các cơ sở vật chất cho sinh viên. Cơ sở Lincoln của trường là một học viện độc lập nằm trong Đại học Lincoln; sinh viên sẽ tận hưởng môi trường đại học top 500 thế giới và việc sử dụng các cơ sở đại học.

🌟 Lên kế hoạch cho tương lai

Các cố vấn chuyên nghiệp của trường có thể giúp sinh viên lập kế hoạch những việc cần làm sau khi hoàn thành việc học tại NZCB. Nhà trường có cố vấn nội bộ được cấp phép IAA, người có thể cung cấp dịch vụ nhập cư và tư vấn cho sinh viên.

🌟 Con đường đến bằng cấp đại học

NZCB đã chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác và học thuật với Đại học Canterbury, Đại học Lincoln và Đại học Massey. Các chương trình của NZCB cung cấp lộ trình để lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ.

🌟 Tỷ lệ sinh viên-giảng viên phù hợp

NZCB có tỷ lệ sinh viên-giảng viên tối ưu, ít hơn 10 sinh viên mỗi lớp, khi so sánh với những trường đại học top 100 trên thế giới. Quy mô lớp học nhỏ hơn cung cấp tạo điều kiện cho giảng viên có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu nhu cầu học tập cá nhân của mỗi sinh viên.

🌟 Giáo viên có kinh nghiệm

Tất cả các giáo viên tại trường đều là những chuyên gia có trình độ và được đào tạo cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo

🟩 Chương trình Tiếng Anh quốc tế dành cho người nói ngôn ngữ khác (IESOL)

IESOL là một chương trình toàn thời gian dành cho bất kỳ sinh viên nào là không nói tiếng Anh như tiếng bản địa và muốn thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Các khóa học của IESOL sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và cho phép sinh viên làm việc hoặc học tập tại các quốc gia và môi trường nói tiếng Anh.

 

Trình độ

CẤP 1

Preliminary – A1

Access – A2

CẤP 2

Achiever  – B1

Communicator – B2

CẤP 3

Expert – C1

Mastery – C2

 

Yêu cầu đầu vào:

✍️ Phải đáp ứng yêu cầu nhập cư của New Zealand

✍️ Phải có tối thiểu IELTS 5.0 không có điểm thành phần nào thấp hơn 5 hoặc đáp ứng các yêu cầu khác về chứng nhận đủ trình độ Anh ngữ của NZQA.

 

🟩 Chứng chỉ Niu Di Lân về Anh ngữ (NZCEL) (Học thuật cấp độ 4)

Trình độ chuyên môn này dành cho người học tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung, những người muốn theo đuổi việc học tiếng Anh cao hơn trong bối cảnh học thuật. Trình độ chuyên môn này tạo điều kiện cho trình độ tiếng Anh phù hợp để vào học văn bằng và chương trình cử nhân tại Niu Di Lân.

Nội dung chương trình

Các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, ngôn ngữ chức năng và kỹ năng ngôn ngữ trong bốn lĩnh vực nói, nghe, đọc và viết để sử dụng trong bối cảnh học thuật và cho mục đích học thuật.

Yêu cầu đầu vào:

✍️ Tối thiểu 16 tuổi trước khi bắt đầu chương trình;

✍️ Phải đáp ứng yêu cầu nhập cư New Zealand;

✍️ Đã đạt được điểm IELTS 5.5 mà không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc tương đương, hoặc sinh viên đã có kỹ năng ngôn ngữ được đánh giá ở mức độ này để đủ điều kiện tham gia chương trình.

 

🟩 Chứng chỉ Niu Di Lân về Anh ngữ (NZCEL) (Học thuật cấp độ 5)

Trình độ chuyên môn này dành cho các người học tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung, những người muốn theo đuổi nghiên cứu học thuật đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao, chẳng hạn như nghiên cứu bằng thạc sĩ. 

Nội dung chương trình

Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ học thuật, đọc và hiểu một loạt các văn bản học thuật xác thực, nghe giảng và thuyết trình, viết nhiều bài tiểu luận, tham gia hội thảo và thảo luận nhóm, chuẩn bị và thuyết trình, cải thiện kỹ năng học tập, phê bình suy nghĩ và mở rộng việc sử dụng từ vựng học thuật cụ thể của chủ đề. Theo cách này, từ vựng của sinh viên được xây dựng dần dần và tăng dần.

Yêu cầu đầu vào

✍️ Tối thiểu 16 tuổi

✍️ Đã có được thị thực du học thích hợp cho phép học tập hợp pháp tại New Zealand;

✍️ Đã đạt được tổng điểm 6.0 trong IELTS (Học thuật) hoặc tương đương; hoặc có bằng Anh ngữ New Zealand (Cấp độ 4) (Học thuật) hoặc điểm 425 trong bài kiểm tra tiếng Anh đại học (CET-4 hoặc CET-6) của Trung Quốc hoặc trung cấp cao trong bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tổng quát (GEPT) của Đài Loan.

Con đường học tập cao hơn không cần thi IELTS tại NZCB

👩‍🎓 Đối với sinh viên có bằng Bachelor Degree:

Sinh viên chỉ cần đạt được NZCEL cấp độ 5 của trường và đáp ứng yêu cầu đầu vào là có thể học Thạc sĩ tại đại học Lincoln, Massey, hay Canterbury 

Bacher degree + NZCB NZCEL 5 =  Master

👩‍🎓 Đối với sinh viên có bằng Diploma 3 năm:

Sinh viên chỉ cần hoàn thành NZCEL cấp độ 4 là có thể học Diploma sau đại học (Graduate Diploma) tại đại học Lincoln và Massey.

3-years Diploma + NZCB NZCEL 5 = Graduate Diploma

👩‍🎓 Đối với sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông

Sinh viên chỉ cần hoàn thành NZCEL cấp độ 4 là có thể học Bachelor Degree tại đại học Lincoln, Massey hoặc Canterbury.

Tốt nghiệp cấp 3 + NZCB NZCEL 4 = Bachelor Degree

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $500 NZD

Chương trình

Học phí

IESOL

$16,560 NZD/năm

NZCEL cấp 4

$6,080 NZD/16 tuần

NZCEL cấp 5

$6,720 NZD/16 tuần

 

Địa chỉ khuôn viên

Khuôn viên Christchurch15A Bishopdale Court Bishopdale, Christchurch, New Zealand.

Khuôn viên LincolnLincoln University, Ellesmere, Junction Road, Lincoln, New Zealand.

 

Website Trường Cao đẳng Kinh doanh Niu Di Lân xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ