CHUẨN BỊ VÀO ĐẠI HỌC TỐT HƠN CÙNG TRUNG HỌC THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO

Giới thiệu về The Great Lakes College of Toronto

Great Lakes College of Toronto (GLCT) là một trường trung học tư thục được chứng nhận nằm ở trung tâm thành phố Toronto, Canada. Được thành lập vào năm 1978, nhà trường đã phát triển chuyên môn trong việc giáo dục học sinh trung học quốc tế và sau trung học trong suốt 35 năm qua. Trường không những cung cấp nền giáo dục trung học cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 mà còn chuẩn bị cho học sinh vào đại học và cao đẳng Bắc Mỹ.

GLCT được biết đến với “Chương trình giáo dục cá nhân hóa”, trong đó nhà trường mong muốn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của tất cả các học sinh độc đáo của họ. Trong những năm gần đây, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã được nhận vào các trường đại học.

Khuôn viên GLCT nằm gần trung tâm thành phố Toronto trong khu vực North High Park, bao gồm High Park – công viên lớn nhất ở Toronto, và nằm giữa một khu dân cư uy tín. Trường nằm gần các tuyến xe buýt và tàu điện ngầm TTC, thư viện cộng đồng, siêu thị, ngân hàng, khu mua sắm, văn hóa và giải trí hấp dẫn, cũng như nằm gần Đại học Toronto, Đại học York và Đại học Ryerson.

Tại sao nên chọn GLCT để bắt đầu việc học trung học?

Trường được chứng nhận và kiểm tra bởi Bộ Giáo dục Ontario, các giáo viên của GLCT đều có trình độ và kinh nghiệm, và nhân viên có liên hệ chặt chẽ với hầu hết các trường Đại học Canada. GLCT cũng có một môi trường giáo dục cân bằng tốt cho sinh viên quốc tế tập trung vào học tập, sự xuất sắc, sáng tạo và trách nhiệm.

Môi trường đa văn hóa: Sinh viên của GLCTđến từ 23 quốc gia khác nhau.

Ngày nhập học linh hoạt: 5 đợt tuyển sinh mỗi năm học, tháng 9, tháng 11, tháng 1, tháng 4 và tháng 6. Dựa trên tình trạng đơn xin thị thực của sinh viên, mà có thể chọn bất kỳ một trong 5 đợt tuyển sinh để đến trường.

Tư vấn học tập và nghề nghiệp tuyệt đem đến cơ hội tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu.

“Chương trình giáo dục cá nhân” cho phép sinh viên, thông qua kế hoạch học tập có hướng dẫn, chuẩn bị và vào Đại học đã lựa chọn bằng cách đạt được thành tích học tập “A +”.

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp hàng năm được chấp nhận và vào học tại các trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ, với phần lớn nhận được đề nghị nhập học sớm. Khoảng 60% sinh viên tốt nghiệp nhận được học bổng đại học.

Chương trình đào tạo

🟩 Chương trình lớp 9 – 12

Trong thời gian tại GLCT, học sinh chọn một tổ hợp các khóa học phù hợp để bổ sung vào kiến ​​thức và kỹ năng của mình; khám phá các khóa học quan tâm; xác định loại chương trình giáo dục  phù hợp nhất để theo đuổi trong trường đại học / cao đẳng và để được vào đại học hoặc cao đẳng.

Học sinh tốt nghiệp nhận Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario của Bộ Giáo dục. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng nhận được Chứng chỉ Học giả Ontario để đạt được tối thiểu 80% trong sáu khóa học Lớp 12.

🟩 Chương trình dự bị đại học theo dõi nhanh

Great Lakes College of Toronto (GLCT) là một trong số ít các trường trung học ở tỉnh Ontario cung cấp đến 5 kỳ nhập học mỗi năm.

Lợi ích của chương trình:

  • Ngày nhập học linh hoạt – sinh viên có thể bắt đầu học ngay khi nhận được visa du học.
  • Vào đại học nhanh hơn
  • Học sinh có thể học các lớp học kỳ thường xuyên với các lớp học kỳ ngắn hạn
  • Hoàn thành chương trình dự bị đại học trong ít nhất 5 tháng
  • Hoàn thành lớp 9 hoặc 10 hoặc 11 chỉ trong 6 tháng
  • Sinh viên nhập học tháng 4 & 6 sau khi tốt nghiệp sẽ vào đại học vào tháng 1 năm sau.
  • Sinh viên nhập học tháng 11, 1 & 4 sau khi tốt nghiệp sẽ vào đại học vào tháng 9 sau.

🟩 Chương trình dự bị đại học chính quy

Các khóa dự bị đại học/cao đẳng bao gồm nội dung phù hợp cho việc học cả chương trình đại học và cao đẳng. Các khóa học này được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các chương trình đại học và cao đẳng cụ thể. Sáu khóa học dự bị đại học của lớp 12 hoặc dự bị đại học /cao đẳng là bắt buộc để vào đại học.

Các chương trình học tiếng Anh sẵn có tại GLCT

✍️Chương trình Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (ESL)

Chương trình Anh ngữ Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) năm cấp độ của GLCT dựa trên chương trình giảng dạy do Bộ Giáo dục Ontario phát triển và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cao.

Chương trình này cho phép sinh viên có được các kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ, bao gồm đọc, viết, nói và nghe. Nó cho phép học sinh đạt được tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết để thành công trong các khóa học trung học và đại học. Học sinh có thể hoàn thành một cấp độ ESL trong hai tháng.

✍️ Học ngôn ngữ và trại hè tham quan (2 – 3 tuần)

Từ năm 1994, GLCT đã cung cấp chương trình học ngoại ngữ và trại hè tham quan. Thành công của những trại hè này đã phát triển mỗi năm, thu hút những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình trại hè của GLCT cho phép học sinh học và thực hành các kỹ năng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL), đồng thời, vui chơi tham quan các điểm tham quan chính ở Toronto và các khu vực khác ở các tỉnh Ontario và Quebec. 

Những điều tuyệt vời khác mà GLCT cung cấp.

👩‍🎓 Hội đồng sinh viên

Vào đầu mỗi học kỳ, học sinh được khuyến khích tham gia vào hội đồng sinh viên và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Điều này cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để phát triển khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp, thông qua việc tổ chức các sự kiện nghỉ lễ, các chuyến đi học, thể thao và thậm chí là gây quỹ từ thiện. Nhiều trường đại học Bắc Mỹ cũng xem xét sự tham gia của sinh viên bên ngoài lớp học khi đưa ra quyết định nhập học và học bổng. Bằng cách tham gia vào việc lập kế hoạch cho các hoạt động của trường, điều đó sẽ khiến thời gian học tập ở GLCT trở nên bổ ích hơn rất nhiều.

👩‍🎓  Chuyến đi thực địa và các lễ hội

Trường cung cấp một loạt các chuyến đi chơi và các hoạt động được tổ chức trong suốt cả năm. GLCT thường thực hiện các chuyến đi toàn bộ trường học đến các điểm tham quan của Canada như Thác Niagara, Mt. Saint Louis, Bảo tàng Hoàng gia Ontario, Xứ sở thần tiên của Canada… Trường cũng có nhiều buổi học ở các địa danh Toronto, buổi biểu diễn và môi trường giáo dục bên ngoài lớp học để nâng cao trải nghiệm trong lớp học của học sinh. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tham dự một loạt các chuyến tham quan Đại học trong suốt cả năm. Điều này cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập thực hành vô giá.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $200 CAD

Học phí Chương trình dự bị đại học lớp 12: $13,500 CAD

Học phí Chương trình ESL và Chương trình lớp 9 -12: $18,900 CAD

 

Địa chỉ khuôn viên: 323 Keele Street West, Toronto, Ontario Canada M6P 2K6

Website trường Great Lakes College of Toronto (GLCT) xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ