CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG TOÀN DIỆN TẠI TRƯỜNG THE VILLAGE , TEXAS, MỸ.

Giới thiệu về The Village School

The Village School được thành lập vào năm 1966 với tư cách là một trường mẫu giáo tư nhân nhỏ và ngày nay trở thành một khuôn viên sôi động với khoảng 1.750 học sinh, từ mầm non đến trung học. Tọa lạc tại thành phố Houston của bang Texas, cộng đồng sinh viên The Village School đến từ 60 quốc gia. Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm và chu đáo của trường tiếp tục chuẩn bị cho sinh viên thành công trong tương lai tại các trường cao đẳng và đại học danh tiếng nhất trên toàn thế giới.

The Village School hoàn toàn được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục được công nhận của Texas (TAAPS) và Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO). The Village là Trường Thế giới có Tú tài Quốc tế chính thức cung cấp Chương trình Chứng chỉ IB. Trường là một trong những trường của tổ chức giáo dục Nord Angila (Nord Angila Education).

 

Tại sao nên chọn The Village School?

The Village School là nơi có một cộng đồng hợp tác, hỗ trợ, đa dạng và ngày càng phát triển giống như một gia đình hơn là một trường học. Village tự hào về thành tích và kết quả học tập, sự hội nhập toàn cầu, sự xuất sắc của đội ngũ giảng viên, và phương pháp dạy và học được cá nhân hóa.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên cam kết tạo ra một môi trường kích thích hỗ trợ sự cải tiến, phát triển và thành tích liên tục của mỗi học sinh. Giáo viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và được đầu tư vào sự thành công của học sinh.

Tại Village, môi trường học tập mang tính học thuật cung cấp một không gian an toàn cho học sinh để học tập, phát triển và thực hành các kỹ năng cần thiết để thành công.

Với sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia, trường tạo dựng một môi trường thân thiện, nơi kết nối toàn cầu và tình bạn là tiêu chuẩn, nơi sinh viên phát triển sự hiểu biết về các nền văn hóa khác, biến họ thành những công dân thực thụ của thế giới.

Sinh viên quốc tế tại trường The Village

The Village cung cấp một nền giáo dục chuẩn bị đại học ưu tú. Học sinh quốc tế học nói, hiểu, đọc và viết tiếng Anh. Ngoài ra, học sinh cũng học các môn Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Nghệ thuật và Điền kinh.

🟢 Chương trình trung học

Trong năm lớp 9 và lớp 10, tất cả học sinh đều học các môn chuẩn bị cho các cơ hội học tập đa dạng. Trong các năm 11 và 12, học sinh có thể chọn theo học Chương trình Tú tài Quốc tế rất thành công của trường hoặc theo đuổi danh mục các chứng chỉ IB – cả hai đều cung cấp một nền tảng học thuật nghiêm ngặt và mở ra nhiều lựa chọn đại học và con đường sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của trường.

🟢 Học tập cá nhân và cơ hội cho sinh viên quốc tế

Mỗi học sinh của The Village nhận được một kế hoạch học tập cá nhân, vì vậy các em có thể học nhanh nhất có thể. Những học sinh thành thạo tiếng Anh sẽ học trước một số môn học. 

Học sinh tốt nghiệp Village School ghi danh vào các trường cao đẳng và đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ và trên thế giới. Chúng bao gồm Harvard, Yale và MIT, cũng như hơn 200 trường khác. Sinh viên quốc tế có cơ hội kết bạn với sinh viên Mỹ cũng như học với họ trong nhiều môn học. Sinh viên nội trú tại trường có thể rời khuôn viên trường để tham gia các hoạt động xã hội. Mỗi năm, nhà trường sẽ tổ chức các chuyến đi đến những nơi như thành phố New York và Châu Âu (2 lần/năm).

Hoạt động ngoại khóa

Sau khi các lớp học kết thúc, học sinh tận hưởng một cuộc sống xã hội cuối tuần phong phú thông qua việc tham gia vào một loạt các hoạt động cuối tuần.

Các chương trình cuối tuần bao gồm các chuyến du ngoạn đến các viện bảo tàng, công viên tiểu bang, xem phim và các điểm yêu thích của địa phương cho phép học sinh trải nghiệm cộng đồng và văn hóa xung quanh trường. Các chuyến đi chơi được lên kế hoạch phù hợp với sở thích của học sinh và tạo cơ hội hấp dẫn để học sinh tương tác với các bạn cùng lớp, giao lưu, theo đuổi sở thích cá nhân và kết bạn trên toàn cầu.

Các chuyến đi trong ngày và cuối tuần bao gồm câu cá biển sâu ở Galveston, cưỡi ngựa, thăm NASA, tham gia các cuộc triển lãm tại nhiều bảo tàng như Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston, tham dự các lễ hội nghệ thuật khắp thành phố và thưởng thức một số sự kiện thể thao từ Houston Astros, Dynamo , Houston Texans và Rockets.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $200 USD

Học phí:

✍️ Học sinh không nội trú: $21,225 – $29,375 USD/năm (dao động theo khối lớp)

✍️ Học sinh nội trú 5 ngày: $44,700 USD/năm

✍️ Học sinh nội trú 7 ngày: $62,550 USD/năm

 

Địa chỉ khuôn viên: 13051 Whittington Drive, Houston, TX 77077, United States

Website trường The Village School xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ