CON ĐƯỜNG HỌC TẬP RỘNG MỞ HƠN VỚI CANBERRA INSTITUTE OF TECHNOLOGY

 1. Giới thiệu về học viện Công nghệ Canberra

Canberra Institute of Technology (CIT) là một học viện cung cấp giáo dục và đào tạo nghề chuyên về lĩnh vực công nghệ tại Canberra. CIT có một lịch sử 90 năm ấn tượng cung cấp giáo dục kỹ thuật và dạy nghề lớn nhất trong Lãnh thổ thủ đô Úc và các khu vực lân cận. Hiện nay CIT đào tạo cho khoảng 20.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Đặc biệt là CIT đã có hơn 25 năm giảng dạy sinh viên quốc tế. 

CIT nhận cung cấp học nghề và đào tạo cấp chứng chỉ thông qua các văn bằng, bằng cử nhân và chứng chỉ sau đại học với chi phí phải chăng. Có đến hơn 80 khóa học được quốc tế công nhận dành cho sinh viên quốc tế. Khi học tập tại CIT sinh viên sẽ có cơ hội tìm được con đường giáo dục đúng đắn phù hợp với mình, lộ trình học tập nhanh chóng và hiệu quả, hưởng lợi từ các khóa học mang tính thực tiễn cao và nhiều kĩ năng thực tế….

 1. Cơ sở và Chất lượng học tập tại CIT

Hiện tại trường có 5 khuôn viên trên khắp Canberra, tọa lạc tại các vị trí phong cảnh đẹp, và nằm trên các tuyến giao thông công cộng chính. Các cơ sở là nơi có thư viện đẳng cấp thế giới, tài nguyên công nghệ thông tin và các cơ sở thể thao và giải trí. Các cơ sở của CIT được thiết kế để tăng cường môi trường học tập hỗ trợ lẫn nhau của sinh viên với giảng viên. Cùng với các khóa học được cung cấp theo tiêu chuẩn quốc gia Úc thì giáo viên có tay nghề cao với kiến ​​thức, kinh nghiệm và kết nối ngành rộng lớn. Phương pháp giảng dạy hiện đại bao gồm học trực tuyến và lớp học thực tế ảo. Vị trí của từng khuôn viên:

Khuôn viên BruceCIT Bruce, 35 Vowels Crescent, Bruce

Khuôn viên FyshwickCIT Fyshwick, 81 Mildura Street, Fyshwick

Khuôn viên GungahlinCIT Gungahlin, 25 Gozzard Street, Gungahlin

Khuôn viên ReidCIT Reid, 37 Constitution Avenue, Reid

Khuôn viên TuggeranongCIT Tuggeranong, 205 Anketell Street,Tuggeranong

 1. Về học thuật tại CIT

Là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu trong khu vực, CIT cung cấp các giải pháp giáo dục tiến bộ và dễ tiếp cận bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất và khả năng học tập cập nhật nhất, với các tùy chọn cho việc học linh hoạt và trực tuyến. Sinh viên quốc tế tại CIT có thể chọn các khóa học thuộc 7 nhóm ngành sau:

 • Nghệ thuật, Thiết kế & Truyền thông đa phương tiện
 • Xây dựng
 • Kinh doanh & Kế toán
 • Làm đẹp
 • Dịch vụ Sức khỏe & Cộng đồng
 • Du lịch, Khách sạn & Sự kiện
 • Công nghệ thông tin

Chuyên ngành phổ biến:

Buiding Design

Thiết kế xây dựng

Fashion Design

Thiết kế thời trang

Graphic Design

Thiết kế đồ họa

Interior Design

Thiết kế nội thất

Building and Construction

Xây dựng

Accounting

Kế toán

Business

Kinh doanh

Beauty Therapy

Liệu pháp làm đẹp

Early Childhood Education and Care

Giáo dục mầm non

Nursing

Y tá

Hospitality

Khách sạn

Tourism

Du lịch

IT Software Development

Phát triển phần mềm CNTT

 

Một số khóa học tại CIT sẽ bao gồm các tín chỉ có thể chuyển tiếp sang các đại học lớn và sinh viên CIT có cơ hội để chuyển tiếp sang các trường đại học như: Đại học quốc gia Úc (ANU), Đại học Charles Sturt (CSU), Đại học Canberra, Đại học Công giáo Úc (ACU), Đại học Torrens. Đây được xem là một con đường học tập rất đáng để tham gia tại CIT.

 1. Học phí

Học phí: $7,250/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ