ĐẠI HỌC CINCINNATI: CÁNH CỬA CHO DU HỌC SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI MỸ

“Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hiện nay. Đại học Cincinnati (University of Cincinnati-UC) là lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học”.
– 84% sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên môn
– Mức lương trung bình sinh viên mới tốt nghiệp là $42,519 năm
– 92% sinh viên chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế, Nghệ Thuật và Quy Hoạch được nhận công việc toàn thời gian trong lần đầu tiên tham gia chương trình Co-op.
– 74 công ty thuộc bảng xếp hạng Fortune 500 tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp UC.
– 75% sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học tại UC tham gia các hình thức giáo dục thực nghiệm (Co-op, thực tập, nghiên cứu) trước khi tốt nghiệp.

Chương trình co-op của trường được đánh giá là chương trình tốt nhất nước Mỹ. Đây là một chương trình vừa học vừa làm. Học siàmnh có thể học 1 học kì và 1 học kì đi làm. Thu nhập khoảng 1,700-2,500USD/ tháng hoặc có thể cao hơn tùy theo năng lực. Trường có liên kết với rất nhiều công ty và sẽ giúp sinh viên vào làm việc tại các công ty này.

Học bổng Toàn cầu: cho sinh viên quốc tế với giá trị từ $1,000 – $25,000/năm cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn và được xét cấp lại trong suốt thời gian của chương trình lấy bằng cử nhân (lên đến 8 học kỳ). Mức học bổng phổ biến nhất là $9,000 mỗi năm.

Thành lập vào năm 1819, Đại học Cincinnati (UC) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Cincinnati, bang Ohio – là trường đại học lớn thứ 2 của bang và là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Mỹ với hơn 42.000 sinh viên đang theo học – trong đó có hơn 2.900 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Học phí của trường rơi vào khoảng $27,244USD đối với chương trình đại học, và $26,460 – $30,402 đối với chương trình sau đại học.  Xem thêm về học phí tại đây.

Trường còn được bình chọn là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất thế giới.

I-20 của UC và chương trình co-op không những không phải là trở ngại khi xin visa mà còn là một ưu điểm khi xin visa đi du học Mỹ.

 Gọi hotline để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ