ĐẠI HỌC GRIFFITH, BANG QUEENSLAND

Đại học Griffith, Bang Queensland, Australia thành lập hơn 40 năm, hiện được xếp trong top 3% Đại học hàng đầu thế giới và là ngôi nhà chung của hơn 42.000 sinh viên đến từ hơn 131 quốc gia trên thế giới. Trong vòng hai năm trở lại đây trường xếp hàng đầu ở về chất lượng giảng viên. Trường hiện có tới 5 campus ở vùng đông nam Queensland.

Trường đào tạo trên 300 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. Mười hai lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.

Năm 2014, sinh viên tốt nghiệp Griffith được trao giải luật sư trẻ và bác sĩ trẻ hàng đầu nước Úc. Trường hỗ trợ bạn thành công trong sự nghiệp của mình từ năm bạn bắt đầu vào học thông qua đội ngũ cán bộ hướng nghiệp và việc làm, đi thực tập, học tích hợp với thực hành công việc, Chương trình Liên kết ngành và e-Mentoring Toàn cầu. Griffith được xếp hạng 5 sao về việc làm của sinh viên tốt nghiệp theo xếp hạng Sao QS. 

Các ưu điểm nổi bật:

  • Trường Nghệ thuật Queensland thành lập năm 1881 và là trường Nghệ thuật và Thiết kế lâu đời nhất Australia, cung cấp nhiều chương trình Nghệ thuật thị giác tại Australia.

  • Trường Phim Griffith là một trong những trường rộng lớn nhất Australia cung cấp các chương trình Làm Phim và Sản xuất Chương trình Truyền hình, Phim hoạt hình và Thiết Kế Trò chơi.

  • Trường đào tạo âm nhạc Kịch nghệ Queensland là một trong những trường Kịch nghệ lớn nhất Australia với hơn 800 sinh viên theo học về âm nhạc chuyên nghiệp.

  • Trường Kinh doanh Griffith được tổ chức AACSB quốc tế công nhận. Đây là trường được xem là đạt thành tích cao nhất trong giáo dục. Nhà trường cam kết đào tạo sinh viên khoa Kinh doanh với chất lượng vượt trội tập trung vào phát triển kinh doanh bền vững và đào tạo ra những nhà lãnh đạo đầy trách nhiệm và nhiệt huyết .

  • Trường chuyên ngành Tội phạm học và Tòa án Griffith là một trong những trường chuyên ngành tội phạm học hàng đầu Australia

  • Trường Luật Griffith nằm trong top 50 của thế giới theo đánh giá các môn học của QS World University Rankings năm 2013.

Trường có các chương trình cố vấn nghề nghiệp, dịch vụ việc làm cho sinh viên, trung tâm hỗ trợ sinh viên, chương trình trao đổi kinh nghiệm lãnh đạo, các câu lạc bộ văn hóa kết nối sinh viên và có ký túc xá cho sinh viên như nhiều trường đại học lớn khác ở Úc.

Trường có rất nhiều suất học bổng cho học sinh quốc tế trị giá từ 1000AUD cho đến toàn bộ học phí. Điều kiện để xin học bổng tùy theo từng loại học bổng, có một số học bổng chỉ dành cho học sinh đến từ những quốc gia nhất định. Học sinh cần có trình độ tiếng Anh tốt, khả năng viết luận tốt và bảng điểm xuất sắc để có thể xin được học bổng.

Học phí dành cho sinh viên quốc tế trung bình từ 28,500-32,500/năm tùy ngành. Cá biệt học bác sĩ học phí lên đến 62,500AUD/năm. Griffith University có liên kết với Griffith college nên các bạn học sinh có thể chọn học tại Griffith college rồi chuyển tiếp lên university để tiết kiệm chi phí.

Lưu ý : hồ sơ xin nhập học vào đại học Griffith và xin visa đến Úc học tại Griffith yêu cầu phải chứng minh tài chính.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ