ĐẢM BẢO ĐẦU VÀO ĐẠI HỌC CÙNG TRƯỜNG TRUNG HỌC DỰ BỊ RANCHO SOLANO, ARIZONA.

Giới thiệu trường trung học dự bị Rancho Solano

Trường dự bị trung học Rancho Solano là một cộng đồng học tập quốc tế từ mầm non đến lớp 12 dành cho những học sinh đạt thành tích cao, cung cấp trải nghiệm giáo dục cá nhân hóa cao, hoàn toàn độc đáo tại tiểu bang Arizona. Trường thành lập vào năm 1954. 

Khi học sinh tốt nghiệp trường Dự bị Rancho Solano, họ được chuẩn bị để phát triển mạnh tại bất kỳ trường đại học tốt nhất nào trên thế giới , theo học tại trường cao đẳng phù hợp nhất với họ. Môi trường giáo dục đầy hứng khởi của Rancho Solano được củng cố thông qua cộng đồng đa dạng và sôi động, các chương trình học thuật và bồi dưỡng chuyên biệt, cũng như cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại.

Chương trình đào tạo

Chương trình học được cá nhân hóa của trường, cung cấp bởi các giáo viên được đào tạo chuyên sâu và đầy nhiệt huyết, cho phép học sinh phát triển tính cách và lợi thế cạnh tranh cần thiết để xuất sắc trong trường đại học và hơn thế nữa.

>> BẬC MẦM NON

Là một trong những trường mầm non và mẫu giáo tư thục tốt nhất ở Arizona, cam kết của Rancho Solano về sự xuất sắc trong học tập bắt đầu từ những học sinh nhỏ tuổi nhất. Môi trường định hướng vui chơi hỗ trợ Chơi có hướng dẫn và Các vở kịch là nền tảng của Trung tâm Kiến thức Mầm non của trường.

Các lớp học được thiết kế cẩn thận để trở thành một môi trường học tập hỗ trợ với chương trình giảng dạy, đánh giá, hướng dẫn chất lượng và sự lãnh đạo và quản lý lớp học chu đáo.

Giáo trình Chương trình Học sớm Đặc biệt của Rancho Solano kết hợp ngôn ngữ thế giới, toán học, khoa học, mỹ thuật và công nghệ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển xã hội, cảm xúc, trí tuệ và thể chất trong một môi trường học tập phong phú và đầy đủ.

>> BẬC TIỂU HỌC (Lớp 1-5)

Tại Rancho Solano, chương trình giảng dạy tiểu học cung cấp cho học sinh một nền tảng ngoại khóa vững chắc bao gồm nhân văn, nghệ thuật ngôn ngữ, ngoại ngữ, nghiên cứu xã hội, toán, khoa học và công nghệ, và rèn luyện thể chất lành mạnh.

Trường tập trung phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, sự tò mò và sáng tạo – đồng thời cung cấp một nền tảng vững chắc để tăng cường tối đa sự phát triển về mặt xã hội, tình cảm, thể chất, tâm lý và trí tuệ của trẻ.

>> BẬC THCS (Lớp 6-8)

Các điểm mạnh của bậc trung học cơ sở tại trường Rancho Solano:

  • Cách tiếp cận của trường có sự kết hợp giữa trách nhiệm nuôi dưỡng và nhân ái
  • Các giáo viên chủ nhiệm của trường là những cố vấn đáng tin cậy, những người quan tâm đến học sinh.
  • Khuôn viên trường là một trong những cơ sở giáo dục sáng tạo nhất ở Arizona.
  • Học sinh tại bậc trung học cơ sở được cung cấp các lớp học đòi hỏi cao về mặt học thuật, cung cấp cho học sinh các kỹ năng và công cụ cá nhân hóa mà học sinh cần để hoàn thành mục tiêu của mình.
  • Các lớp học nhấn mạnh các kỹ năng đọc, viết và nói.
  • Chương trình học trung học cơ sở cũng nhấn mạnh đến sự phát triển nhân cách và thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

>> BẬC THPT (Lớp 9-12)

Là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất ở Arizona, chương trình giảng dạy dự bị đại học của trường nhấn mạnh đến tư duy phản biện và được đưa vào cuộc sống trong một môi trường lấy học sinh làm trung tâm. Học sinh tương tác hàng ngày với các học sinh khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua chương trình giảng dạy dựa trên yêu cầu và đầy thử thách này nhằm chuẩn bị cho các em sẵn sàng cho những thay đổi mới trong xã hội.

Rancho Solano là trường trung học tư thục duy nhất ở khu vực Phoenix rộng lớn được cấp bằng Tú tài Quốc tế (IB). Chương trình Chứng chỉ IB được công nhận trên toàn thế giới vì đã xuất sắc trong việc chuẩn bị cho học sinh thành công ở cấp đại học và hơn thế nữa, và hỗ trợ cam kết lâu dài của Rancho Solano trong việc phát triển công dân toàn cầu.

Cuộc sống sinh viên

Thể thao

Rancho Solano Prep có các trang thiết bị thể thao chưa từng có ở Arizona. Sinh viên-vận động viên của chúng tôi được cung cấp quyền truy cập vào cơ sở vật chất ngang bằng với các tổ chức chuyên nghiệp và đại học cấp cao để cho phép mỗi sinh viên phát huy tiềm năng của mình và thể hiện hết khả năng của mình. ( Phòng tập thể hình, Sân thể thao ngoài trời,…).

Các chương trình vừa học vừa chơi

Trường Dự bị Rancho Solano cung cấp nhiều chương trình bổ túc sau giờ học bao gồm sân khấu, nghệ thuật, khoa học, khiêu vũ, âm nhạc, công nghệ và thể thao trong môi trường được thiết kế để thúc đẩy sự tò mò, khám phá, hợp tác và truyền cảm hứng.

Trường cũng có cung cấp các chương trình mùa hè vô cùng thu hút sinh viên quốc tế tham gia, đem đến những trải nghiệm bổ ích và hấp dẫn.

*****************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

🎯 Học phí

 

Phí ghi danh (USD)

Học phí (USD)

Không nội trú

$1,450

$25,000

Nội trú

$4,000

$51,100

 

Địa chỉ khuôn viên trường

Mầm non – Lớp 5

5656 E Greenway, Scottsdale, AZ 85254, USA

Lớp 6 – 12

9180 E Via de Ventura, Scottsdale, AZ 85258, USA

 

Website trường Rancho Solano tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ