ĐẢM BẢO SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI CÙNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN TẠI VIỆN ASPIRE, ÚC.

Giới thiệu về Viện Aspire

Aspire là một học viện cung cấp các khóa học giáo dục đại học và sau đại học dưới dạng các bằng cấp độc lập dưới dạng các bằng cấp độc lập hoặc nếu sinh viên muốn học cao hơn thì có thể chọn sử dụng bằng cấp của mình làm con đường chuyển tiếp vào chương trình cử nhân hoặc chương trình khác tại Cao đẳng quản lí quốc tế Sydney (ICMS) , hoặc một trong những trường đại học và cao đẳng nổi tiếng của Úc mà Aspire có quan hệ đối tác.

Là một tổ chức đào tạo đã đăng ký, Viện Aspire cũng cung cấp các khóa đào tạo nghề được công nhận trên toàn quốc. Hoàn thành khóa học thành công mang lại cho sinh viên một giải thưởng được công nhận trên toàn quốc giúp cải thiện triển vọng việc làm của mình.

 

Khuôn viên trường và cơ sở vật chất

🟩 Khuôn viên Northern Beaches

Khuôn viên này cách bãi biển Manly nổi tiếng và Khu trung tâm của Manly năm phút đi bộ, nổi tiếng với khu mua sắm, quán cà phê, nhà hàng và lối sống bên bờ biển.

Là sinh viên Aspire, bạn có thể sử dụng các cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm các phòng thí nghiệm máy tính, sân tennis và bóng rổ, quán cà phê, quán bar và nhà hàng. Internet không dây miễn phí có trong toàn bộ các tòa nhà của khuôn viên trường. 

🟩 Khuôn viên Esplanade

Khuôn viên rực rỡ tọa lạc nhìn ra bến cảng trên East Esplanade ở Manly.

🟩 Khuôn viên thành phố

Một trung tâm giáo dục điều hành và đào tạo đương đại, và là một môi trường học tập sôi động và sáng tạo, với các phòng học rộng rãi, khu vực học tập hiện đại và nhiều ánh sáng tự nhiên, cũng như các tiện nghi giải khát miễn phí. Học tập tại khuôn viên Thành phố, ngay trung tâm Sydney, mang đến cho sinh viên sự khởi đầu thú vị nhất cho sự nghiệp kinh doanh thành công.

Tại sao nên chọn Viện Aspire?

Viện Aspire hỗ trợ hết sức trong việc học tập và chăm sóc sinh viên. Trường giúp sinh viên tìm ra điểm mạnh học tập của mình với quy mô lớp học nhỏ, giảng viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ học tập liên tục bao gồm Trung tâm thành công cho sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh.

Viện Aspire là con đường dẫn sinh viên vào đại học / cao đẳng. Chọn từ các trường đại học / cao đẳng khác biệt bao gồm UTS, UOW, Griffith Uni, UWS và ICMS, sinh viên sẽ sử dụng bằng tốt nghiệp Học viện Aspire của mình để chuyển thẳng vào năm thứ hai đại học hoặc lấy bằng tại Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS).

Cộng đồng sinh viên đa dạng với sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia, cùng nhiều chương trình ngoài giờ học như chuyến tham quan, thể thao, hội sinh viên và cơ hội để tạo một cộng đồng bạn bè thân thiết.

Chương trình đào tạo

Chuyên ngành phổ biến:

 

Business Management

Quản trị kinh doanh

Business

Kinh doanh

Event Management

Quản trị sự kiện

Entrepreneurship

Khởi nghiệp

Sport Management

Quản trị thể thao

Hospitality Management

Quản trị khách sạn

International Tourism

Du lịch quốc tế

Property Management

Quản trị tài sản

 

✍️ Chương trình dự bị Đại học

Chương trình Dự bị Đại học là một bằng cấp thực tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên việc làm cũng như giáo dục và đào tạo thêm. Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên muốn tham gia vào chương trình cấp bằng đại học của Aspire, để lấy bằng cử nhân, nhưng chưa hoàn thành năm trung học 12 hoặc tương đương. Ngoài ra, cũng phù hợp cho những sinh viên muốn có một chương trình giới thiệu trước khi lấy bằng tốt nghiệp đầy đủ.

Chương trình này giúp sinh viên học lên bằng tốt nghiệp đại học Aspire và sau đó chuyển sang bằng cử nhân với một trong các đối tác đại học hoặc cao đẳng của trường.

Văn bằng này bao gồm 10 học phần bao gồm các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như Tiếp thị, Dịch vụ Khách hàng, Quản lý Dự án và Kinh doanh Điện tử.

✍️ Chứng chỉ kinh doanh bậc đại học

Chứng chỉ Kinh doanh bậc Đại học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên chứng chỉ kinh doanh được công nhận trong một khóa học linh hoạt, lấy sinh viên làm trung tâm và nghiêm ngặt về mặt học thuật.

Chứng chỉ Kinh doanh bậc Đại học thích hợp cho những ai theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Ngoài ra, sinh viên có thể sử dụng văn bằng chứng chỉ của mình để theo dõi nhanh các nghiên cứu sau đại học, chẳng hạn như Bằng Kinh doanh hoặc Bằng Cử nhân Kinh doanh ICMS.

Đời sống sinh viên

Sinh viên của trường có thể tham gia cùng các sinh viên từ Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS) và tận hưởng cuộc sống xã hội và thể thao phong phú sẵn có hàng ngày trong suốt học kỳ. Các hoạt động bao gồm: Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng chuyền, Quần vợt, Bơi lội, Bóng bàn, Bóng đá, Câu lạc bộ Chạy, Câu lạc bộ Bơi lội, Yoga và Zumba.

Sinh viên có thể tận dụng các chuyến đi cuối tuần đến những cánh đồng tuyết và bờ biển phía bắc. Hoặc thực hiện chuyến đi trong ngày đến bờ biển miền Trung để xem cá voi, đi bộ đường dài trên dãy núi Blue Mountains, khám phá Hang động Jenolan hoặc ghé thăm Thung lũng Hunter để tham gia chuyến du lịch rượu vang.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí

Chương trình Anh Văn: $450 AUD/tuần (6-36 tuần)

Chương trình Diploma: $21,900 AUD/năm

Chương trình Dự bị: $12,000 AUD

 

Địa chỉ khuôn viên: 151 Darley Road Manly, New South Wales 2095

Website Viện Aspire xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ