DỰ BỊ ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BELLERBYS, VƯƠNG QUỐC ANH.

Giới thiệu về Cao đẳng Bellerbys

Cao đẳng Bellerbys thành lập vào năm 1959 và có khuôn viên tọa lạc tại Brighton, Cambridge và London của nước Anh xinh đẹp. Ngày nay, Bellerbys College là ngôi nhà chung của sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia. Nhờ có lịch sử lâu đời về giáo dục chuyên biệt, Bellerbys tự hào cung cấp một loạt các khóa học cho sinh viên quốc tế từ mười bốn tuổi trở lên.

Bellerbys College mang đến cho sinh viên sự lựa chọn địa điểm năng động để học tập và chuẩn bị cho cuộc sống tại một trường đại học ở Vương quốc Anh. Các giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế. Nhân viên hỗ trợ chu đáo của Bellerbys sẽ đảm bảo sinh viên cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi học tập ở đây.

 

Tại sao nên chọn trường cao đẳng Bellerbys khi du học Anh?

Bellerbys cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao của Anh được thiết kế riêng cho sinh viên và được các trường đại học tin cậy.

Bellerbys College có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế, chuẩn bị cho họ vào đại học ở Vương quốc Anh. Bellerbys cung cấp một loạt các khóa học phù hợp cho học sinh từ 14 tuổi trở lên. Là sinh viên Bellerbys, các em sẽ được tiếp cận với nhiều trường đại học nhất, nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phát triển sự tự tin và kỹ năng cần thiết để thành công trong một môi trường đại học. Học sinh của Bellerbys luôn đạt được kết quả kỳ thi cao và được học tập trong môi trường đa văn hóa thân thiện.

Các khu học xá của Bellerbys cung cấp cho sinh viên một nơi an toàn, bảo mật và hỗ trợ để các em đạt được toàn bộ tiềm năng của mình. Trường có thể cung cấp cho sinh viên hướng dẫn tốt nhất có thể để giúp các em chọn trường đại học phù hợp với mình.  Nhiều sinh viên của Bellerbys tiếp tục theo học tại Oxford, Cambridge và các trường đại học khác của Russell Group.

Chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế

Cao đẳng Bellerbys cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình học tập hấp dẫn như:

✍️ Chương trình GCSE

Tại Bellerbys, có một loạt các khóa học GCSE để sinh viên có thể tìm thấy một khóa học phù hợp với mình – dựa trên sở thích, độ tuổi và khả năng học tập của họ. Ở Vương quốc Anh, GCSE thường được học trong hai năm.

Bằng cách hoàn thành Chương trình Lộ trình GCSE 2 Năm trong lộ trình sinh viên đã chọn,  các em có thể tiếp tục việc học của mình với các chương trình A Level hoặc Dự bị trong nhiều môn học khác nhau.

✍️ Chương trình A Level

Là các bằng cấp dựa trên chủ đề trong các trường học ở Vương quốc Anh. Sinh viên quốc tế thường học ba hoặc bốn môn A Level trong hai năm. Các lớp học A Level tại Bellerbys cung cấp lớp học nhỏ với trung bình tám học sinh. tạo cơ hội đến thăm khuôn viên trường đại học sinh viên đã chọn khi ở Vương quốc Anh.

✍️ Chương trình dự bị

Dự bị Đại học là một khóa học tập trung được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên cần hỗ trợ thêm về tiếng Anh và học thuật. Khuôn viên London của trường cho phép sinh viên theo học chứng chỉ kinh doanh để chuẩn bị cho việc nghiên cứu thêm về kinh doanh, trong khi khuôn viên Brighton mang đến cho sinhv viên cơ hội học về nghệ thuật hoặc kinh doanh trước khi chuyển sang con đường môn học mà họ đã chọn.

✍️ Chương trình năm nhất đại học

Chương trình năm nhẩt Đại học Bellerbys về Kinh doanh và Quản lý tương đương với năm đầu tiên của bằng đại học. Được giảng dạy tại một trong những trung tâm kinh doanh hàng đầu thế giới, trong khuôn viên London sôi động, khóa học này chuẩn bị cho sinh viên vào năm thứ hai của văn bằng liên quan đến kinh doanh tại nhiều trường đại học ở Vương quốc Anh.

Chương trình trại hè tại Bellerbys

Trại hè Bellerbys là cơ hội lý tưởng để sinh viên tham gia cùng các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để trải nghiệm văn hóa Vương quốc Anh, nâng cao kỹ năng học tập và phát triển sở thích của sinh viên. Họ sẽ kết bạn mới và khám phá một số thành phố và điểm tham quan thú vị nhất của Vương quốc Anh.

Bellerbys Summer mang đến cơ hội hoàn hảo để bạn trải nghiệm cuộc sống tại Vương quốc Anh. Bellerbys Summer mở cửa cho học sinh từ 14 đến 17 tuổi. Trường cung cấp lớp học tiếng Anh, các lớp học thuật và các buổi học sáng tạo.   

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí

+ Chương trình A Level: £27,501 GBP/năm

+ Chương trình Dự bị: £15,966 GBP/ 6 tháng

+ Chương trình Năm nhất đại học: £18,951 GBP/năm

Địa chỉ khuôn viên trường

Tên khuôn viên

Địa chỉ

Khuôn viên Brighton

1 Billinton Way, Brighton, East Sussex, BN1 4LF

Khuôn viên London 

Bounty House, Stowage, Greenwich, London, SE8 3DE

 

Website trường Cao đẳng Bellerbys xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ