DU HỌC CANADA – HỌC KHU BURNABY LÀ MỘT LỰA CHỌN TUYỆT VỜI

Giới thiệu về Khu học chánh Burnaby

Nằm ở trung tâm của Greater Vancouver, Học khu Burnaby mang đến cơ hội giáo dục quốc tế chất lượng hàng đầu cho học sinh nước ngoài đến học tại một trong 8 trường trung học hoặc 41 trường tiểu học, cũng như trải nghiệm vẻ đẹp của tỉnh British Columbia, Canada. Học khu Burnaby lớn thứ tư tại BC.

Học khu tuyển 25.000 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 và cam kết cung cấp cho tất cả học sinh nhiều chương trình chất lượng cao, sáng tạo để đảm bảo học sinh đạt được thành tích trong các lĩnh vực bao gồm học thuật, điền kinh, đào tạo nghề, hình ảnh và biểu diễn nghệ thuật, trách nhiệm xã hội và lãnh đạo. Học khu cũng cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho hơn 16.000 học viên trưởng thành thông qua chương trình Giáo dục Thường xuyên & Cộng đồng Burnaby đã được thiết lập.

Hệ thống trường trung học tại Học khu Burnaby

Tên trường

Địa chỉ

Alpha

4600 Parker St.

Burnaby Central

6011 Deer Lake Parkway

Burnaby Mountain

8800 Eastlake Dr

Burnaby North

751 Hammarskjold Dr.

Burnaby South/BCSD

5455 Rumble St.

Byrne Creek

7777 18th Street

Cariboo Hill

8580 16th Ave.

Moscrop

4433 Moscrop St.

 

Tại sao nên chọn Học khu Burnaby?

Với chương trình học ưu việt và cơ sở vật chất hiện đại, tất cả đều nằm trong một thành phố có không gian xanh sôi động, trung tâm mua sắm hiện đại, khu dân cư an toàn và phương tiện giao thông công cộng hiện đại, lựa chọn học tập tại Burnaby là lựa chọn đúng đắn.

Học khu Burnaby có một trong những chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP) lớn nhất ở Canada.

Burnaby nằm ở trung tâm của Metro Vancouver xinh đẹp. Phương tiện công cộng SkyTrain đẳng cấp thế giới của nó cung cấp kết nối đến trung tâm thành phố Vancouver chỉ trong 30 phút.

Các trường ở Burnaby có cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến, bao gồm: Phòng máy tính MAC và PC; Phòng thí nghiệm khoa học; Thư viện lớn; Studio khiêu vũ và kịch; Studio nghệ thuật; Phòng nhạc; 2 nhà thi đấu; Phòng tập tạ; Sân chơi ngoài trời; Phòng thí nghiệm Kinh tế gia đình; Phòng thí nghiệm công nghệ công nghiệp; Cửa hàng trường học; Quán cà phê…

Burnaby là một khu học chánh công lập hàng đầu ở British Columbia Canada và được chứng nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh BC.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế cả trong và ngoài trường.

Các hoạt động ngoại khóa phong phú – câu lạc bộ trường học, du ngoạn, thể thao cộng đồng và các cơ sở giải trí.

Đạt được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng ngôi sao du học 2016&2017 dành cho các trường trung học.

Chương trình Giáo dục quốc tế

🟩 Các chương trình học thuật của Học khu

Chương trình Học sinh Quốc tế của Học khu Burnaby chào đón học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Học sinh quốc tế có cơ hội học tập cùng với học sinh địa phương trong một năm học trở lên, và tốt nghiệp trung học.

Các trường ở Burnaby cung cấp nhiều loại hình học thuật xuất sắc, xếp lớp nâng cao, danh dự, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, công nghệ, nghiên cứu máy tính và các khóa học thể thao. Học sinh có thêm cơ hội tham gia các câu lạc bộ, có kinh nghiệm tình nguyện và lãnh đạo, tham gia các hội thảo học thuật và tham gia các chuyến du ngoạn khác nhau, tất cả đều cung cấp một nền giáo dục toàn diện với nền tảng học thuật vững chắc. Nhiều sinh viên quốc tế có ý định lấy Bằng tốt nghiệp British Columbia , tạo cơ hội vào các trường cao đẳng và đại học ở Bắc Mỹ và nhiều nước ở nước ngoài.

🟩 Chương trình trải nghiệm

Các chương trình trải nghiệm có sẵn cho cả Học sinh tiểu học ( 5 đến 12 tuổi) và trung học (13 tuổi trở lên) . Học sinh được hòa nhập vào các lớp học bình thường của Học khu Burnaby.

Học khu Burnaby chào đón những học sinh quốc tế đang tìm kiếm một trải nghiệm Canada thực sự, theo học ngắn hạn (5 hoặc 10 tháng) trong một trường trung học điển hình của Canada cùng với học sinh Canada bản địa. Học sinh có thể bắt đầu chương trình của mình vào tháng 9 hoặc tháng 2.

Một chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu được cung cấp cho những học sinh cần nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình. Học sinh được đánh giá trong tuần định hướng và tất cả các trình độ tiếng Anh đều được chấp nhận. Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh, học sinh học kết hợp tiếng Anh (ELL) và các lớp học thông thường.

Về thể thao tại Học khu Burnaby

Burnaby có 4 học viện thể thao dành cho học sinh cần được huấn luyện chuyên nghiệp cùng lúc học trong chương trình trung học.

🔥 Học viện Khúc Côn Cầu

Học viện khúc côn cầu trên băng là chương trình cả năm (10 tháng). Học sinh phải duy trì một trình độ học tập nhất định để tiếp tục tham gia chương trình. Học viện khúc côn cầu trên băng được cấp phép thông qua Hockey Canada và tuân theo chương trình giảng dạy quốc gia do Hockey Canada quy định. Tất cả các huấn luyện viên đều được đào tạo và công nhận bởi Hockey Canada.

Địa điểm : Khu phức hợp thể thao Burnaby North Secondary & Burnaby 8 Rinks

Điều kiện : Lớp 8 – 12, tối thiểu bốn năm kinh nghiệm chơi khúc côn cầu trên băng, nam và nữ.

Ngoài ra thì còn có Học viện Field Lacrosse, Học viện Bóng đá, Học viện Bóng chuyền,…

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $250 CAD

Học phí: $14,500 CAD/năm

 

Địa chỉ học khu: 5325 Kincaid Street, Burnaby BC V5G 1W2

Website Học khu Burnaby xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ