DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI CAO ĐẲNG COAST MOUNTAIN COLLEGE Ở BC

Coast Mountain College (trước đây có tên Northwest Community College)  là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1975 tọa lạc tại bang British Columbia, Canada. CMC xây dựng tương lai thành công thông qua lãnh đạo giáo dục trong xã hội phát triển kinh tế, văn hóa và cộng đồng trong khu vực.

Với chương trình học đa dạng trong các lĩnh vực, nghệ thuật, nghiên cứu cộng đồng, môi trường,… cung cấp các chương trình học tín chỉ, cao đẳng, sau đại học,  học từ xa, học online, cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong lựa chọn hình thức học tập phù hợp với mình.

Học  tại CM College, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp sang các đại học danh tiếng ở Canada và trên thế giới như : UBC, University of Victoria, BCIT, Royal Roads University, UNBC và đại học Monash (Úc).

Học phí của trường khoảng 12,500CAD/năm ( gồm 10 khóa học) cộng tiền sách vở và các chi phí lặt vặt khác một năm khoảng gần $25,900CAD. Tuy nhiên, trường có rất nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, trị giá thấp nhất là từ 500CAD đến 1,5000CAD.

Môi trường học tập tại CMC đa văn hóa với các sắc tộc từ khắp nơi trên thế giới. Sỉ số lớp nhỏ, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng học tập, tương tác với giáo viên và bạn học tốt hơn. Môi trường học tập thân thiện cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tạo sự hứng thú cho sinh viên trong học tập.

Đặc biệt, trường nằm trong danh sách được áp dụng chính sách visa mới CES, không chứng minh tài chính, thời gian xét hồ sơ nhanh và thủ tục đơn giản.

Trường có đến 8 campus tại nhiều khu vực khác nhau ở tỉnh BC là : Hazelton, Masset, Queen Charlotte, Houston, Prince Rupert, Smithers, Kitimat, Terrace.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ