DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC VỚI CAO ĐẲNG DOUGLAS Ở VANCOUVER

 

 

 

 

 

(Vi Vi + Mr David Chen-Marketing Director at Douglas College)

Douglas College, trường cao đẳng tốt nhất tại Vancouver, sau khi học xong tất cả các tín chỉ của trường có thể chuyển tiếp hoàn toàn lên các đại học danh tiếng ở BC và các bang khác cụ thể như đại học British Columbia, đại học Simon Fraser, đại học Victoria, đại học Toronto, đại học Calgary, đại học Alberta, đại học McGill và nhiều đại học hàng đầu khác ở Canada.

Trường tọa lạc ngay tại thành phố xinh đẹp Vancouver, một trong những thành phố thơ mộng và đáng sống nhất thế giới. Nhiệt độ ở đây được xem là lý tưởng nhất Canada, trung bình 22 độ vào mùa hè và 8 độ vào mùa đông.

Trường có hơn 14,000 sinh viên đang theo học và có đến hơn 1920 tổng thời lượng học sinh được học ngoại khóa. Lớp học nhỏ 17 học sinh một lớp giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu hơn. Trường cũng có học bổng dành cho sinh viên quốc tế lên đến 20,000CAD/năm. Đặc biệt, trạm xe điện nằm ngay sát trường nên vô cùng thuận tiện cho các bạn di chuyển tới trường bằng xe điện.

Trường có đa dạng các ngành học từ kinh doanh cho tới chăm sóc sức khỏe, khoa học máy tính, địa lý, luật, tâm lý học, địa lý, môi trường,…và cung cấp chương trình học từ tiếng anh, chứng chỉ, cao đẳng 2-3 năm cho đến đại học và sau đại học.  Đặc biệt trường có chương trình sau đại học 2 năm giúp các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học đến Canada học chương trình sau đại học 2 năm lấy giấy phép lao động đi làm 3 năm.

Đặc biệt, trường có rất nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho học sinh như : thư viện, trung tâm hỗ trợ sinh viên (phụ đạo cho các bạn cần cải thiện những môn mình học chưa tốt) miễn phí, trung tâm tư vấn nghề nghiệp miễn phí hướng dẫn các bạn tìm việc và định hướng nghề nghiệp, các câu lạc bộ giao lưu giữa sinh viên lớp trên và sinh viên lớp dưới trao đổi thông tin giao lưu hướng dẫn, phòng tập gym, yoga, bóng rổ…Ngoài ra, gần trường có một khu chung cư, các bạn sinh viên có thể thuê căn hộ ở đây share ra ở chi phí sẽ rẻ hơn ở homestay. Một căn khoảng 1000CAD/tháng nếu 3 bạn ở thì mỗi bạn chỉ hơn 300CAD/tháng. Trong tòa nhà này có đầy đủ tiện ích cho bạn cần như siêu thị để bạn có thể mua đồ về nấu ăn.

Học phí của trường vào khoảng 17,400CAD/năm (30 tín chỉ). Chi phí sinh hoạt tại Vancouver khoảng 6000-9000CAD/năm. Phí xin trường 100CAD. Khi nộp hồ sơ yêu cầu điểm trung bình phải từ 6.0 trở lên và đối với các ngành kĩ thuật là từ 7.0 trở lên. Học sinh phải tốt nghiệp THPT và ít nhất là 17 tuổi trở lên tại thời điểm nộp hồ sơ xin trường. Các kì nhập học của trường khá linh động : tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ