DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MANITOBA, WINNIPEG

Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (Manitoba Institute of Trades and Technology) tọa lại tại thành phố Winnipeg, là trung tâm kinh tế, thủ phủ của tỉnh Manitoba, nơi đây tập trung nhiều các lễ hội văn hóa, nhà hàng, trung tâm mua sắm, công ty, các đại học công lập và tư thục nổi tiếng, là nơi có đầy đủ tất cả những thứ cần cho một cuộc sống sôi động. Trường đào tạo cho các em học sinh sau trung học các kỹ năng ứng dụng cần thiết cho các ngành nghề: kỹ thuật máy tính,đồ họa,dược, giáo dục mầm non, làm tóc, nấu ăn, điện, dịch vụ nhà hàng khách sạn, sửa xe, hàn, mộc… Đặc biệt, trương nhận học sinh đang học lớp 11 hoặc 12 vào học nghề.

MITT mang đến cho sinh viên những lợi thế cạnh tranh thông qua việc trang bị những thiết bị tiên tiến nhất và giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành. Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 88%, những cựu sinh viên của MITT đã góp phần đẩy mạnh và khắc họa rõ nét bức tranh về nền công nghiệp của tỉnh Winnipeg.

Trung Tâm Quốc Tế của MITT có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, giúp đời sống sinh hoạt, học tập và trải nghiệm khám phá của sinh viên trọn vẹn và phong phú hơn. Ngày khai giảng linh hoạt cùng các hoạt động tăng cường, các sự kiện ngoại khóa mang đậm phong cách MITT sẽ giúp các em tìm được chỗ đứng và phấn đấu thành công.

Vì sao chọn học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba?

  • Miễn phí bảo hiểm sức khỏe. Quận Manitoba  cấp bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho các bạn học sinh quốc tế có ý định học tập tại Manitoba trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.
  • Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ đủ điều kiện để đăng ký visa làm việc  (post-graduation work permit). Nếu học sinh muốn sinh sống tại Manitoba sau khi tốt nghiệp thì sẽ được phép đăng ký visa định cư tại Canada thông qua chương trình giới thiệu ứng viên cấp quận.
  • Học sinh sau khi tốt nghiệp, ở lại làm việc toàn thời gian tại Manitoba sẽ đủ điều kiện được hưởng một khoản miễn giảm thuế thu nhập cá nhân lên tới gần 60% số tiền học phí của mình trong vòng 5 năm.

Cũng như các trường khác học sinh có nhiều lựa chọn chỗ ở là homestay hoặc thuê các căn hộ ở gần trường, các bạn chia ra ở để giảm chi phí. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chọn lựa ở trong khuôn viên của đại học Winnipeg. Homestay ở Manitoba khoảng 700CAD/tháng.  Học phí của trường dao động khoảng 15,600 – 17,350/năm (chưa bao gồm các chi phí liên quan khác)

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ