DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI SELKIRK COLLEGE Ở BC

Selkirk College được thành lập vào năm 1966 là trường cao đẳng lâu đời nhất ở BC, với tư cách là học viện công lập sau trung học chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình và thân thiện, thuộc tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver một giờ bay.

Selkirk Trường có tổng cộng tám cơ sở  và các trung tâm học tập trên khắp Tây Kootenay và khu vực ranh giới: Castlegar và Nelson (ba cơ sở), Trail, Nakusp, Grand Forks,  và Kaslo.

Selkirk hiện có 2370 sinh viên toàn thời gian trong tám cơ sở với nền văn hóa đa dạng, đầy sắc màu phong tục tạp quán của sinh viên từ khắp nơi trên thế  giới

Sinh viên tại Selkirk College có thể tham gia vào một loạt các hoạt động giải trí ở g Tây Kootenay và khu vực ranh giới thông qua Hội sinh viên Selkirk

Nằm trong danh trường áp dụng  sách chính sách visa CES mới, không chứng mình tài chính, đơn giản hóa quá trình xét duyệt hồ sơ du học.

Các lĩnh vực nổi bậc của Selkirk là:  

Kinh doanh, Hàng không, Kỹ thuật sốTruyền thông và âm nhạc, Y tế và Dịch vụ con người, Khách sạn và Du lịch,  Tài nguyên tái tạo, Nghệ thuật và Khoa học, Giáo dục người lớn cơ bản, đặc biệt trường có chương trình TESOL.

Chương trình chứng chỉ sau đại học của trường có các ngành : kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, y tá. Các chương trình chứng chỉ sau đại học của trường đều là chương trình 2 năm, đào tạo kiến thức tốt hơn và giúp sinh viên sau khi học xong có thể xin giấy phép lao động làm việc đến 2-3 năm, thuận lợi cho các bạn sau này nộp hồ sơ xin định cư.

Sau khi học xong cao đẳng sinh viên có thể chuyển tiếp sang các đại học ở Canada như : University of British Columbia, University of Victoria, Simon Fraser University, Royal Roads University, Thompson Rivers University, University of Northern BC, University of Lethbridge, University of Calgary, University of Toronto, McGill University, Dalhousie University.

Hay các đại học ở các nước khác như : Griffith University (Australia), American Business School (France), Embry-Riddle Aeronautical University (USA), Berklee College of Music (USA), Swiss Hotel Management School- Hotel Institute  Montreaux (Switzerland).

Học phí dự tính năm 2020-2021 của trường dao động từ 6,780 – 26,120CAD/năm (tùy ngành). Nhìn chung, trường có nhiều ngành ở mức học phí thấp, nhưng thế sinh viên chọn những ngành có mức học phí cao thì cũng không cần quá lo lắng. Những sinh viên quốc tế có đủ điều kiện sẽ được nhận học bổng đầu vào lên đến $1000 để có thể chi trả một ít cho phần học phí đó.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ