DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI CAO ĐẲNG CAMOSUN, VICTORIA, BC.

Cao đẳng Camosun tọa lạc tại Thành phố Victoria xinh đẹp, thủ phủ của bang British Columbia. Trường có 2 cơ sở phục vụ gần 19,000 học viên một năm, cung cấp các chương trình certificate, diploma, bachelor’s degree tổng cộng hơn 160 chương trình học giúp đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong nước và quốc tế…Mỗi năm trường đón hơn 1,600 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia.

Cụ thể, hiện trường đang có chương trình chuyển tiếp đại học, các chương trình cấp bằng cao đẳng đại học, các chương trình huấn luyện nghề nghiệp, dự bị, nâng cao. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc với các giáo viên cũng như nhân viên giỏi và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Và thực tế trường cung cấp những kinh nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trường đủ lớn để cung cấp những dịch vụ và cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên ở đảo Vancouver xinh đẹp nhưng vẫn đủ nhỏ để quan tâm hỗ trợ từng học viên điều mà sinh viên khó tìm được ở các trường cao đẳng đại học lớn.

Trường cũng kết hợp với các công ty các nhà tuyển dụng trong vùng tạo cơ hội cho sinh viên thực tập có trả lương theo chương trình vừa học vừa làm giúp các em tích lũy kinh nghiệm cần thiết và tạo mối quan hệ để sau này các em ra trường dễ dàng có việc làm ổn định hay thậm chí các em có thể làm việc tại trường. Với hơn 900 nhân sự và ngân sách hàng năm là 123 triệu đô, trường là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu trong khu vực và tạo ra gần 1 tỷ đô thu nhập đóng góp cho nền kinh tế của tỉnh BC hàng năm. Có đến 93% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chương trình học tại Camosun College và 86% sinh viên tốt nghiệp định cư tại Vancouver.

Học phí :

8 tháng : 14,560/năm

Học sinh chỉ cần học tối thiểu là 8 tháng 1 năm. Xem chi tiết học phí tại đây.

Chi phí homestay :

Chi phí tìm nhà (1 lần) : 225CAD

Chi phí homestay hàng tháng bao ăn ở : 950CAD

Học bổng : sinh viên quốc tế sau khi hoàn tất ít nhất 1 năm học toàn thời gian tại trường sẽ có thể nộp đơn xin học bổng. Ngoài ra học sinh phải có điểm trung bình năm đầu tiên ít nhất 7.0 và phải đăng ký học toàn thời gian năm kế tiếp. Có 5 suất học bổng và giá trị học bổng là 1000CAD/suất. Hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng là 1/5.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ