DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI HỌC VIỆN HUMBER Ở TORONTO

Học viện Humber là một trong những học viện tốt nhất ở Canada (theo đánh giá của schoolsincanada) cung cấp nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đó có một số ngành mà các trường khác không có.

Humber được thành lập năm 1967, tọa lạc tại hướng tây của thành phố Toronto, thuộc tỉnh Ontario, là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ, được công nhận như là một cơ sở giáo dục hàng đầu và sáng tạo sau trung học và đại học tại tỉnh Ontario. Năm 2003, trường Cao đẳng Humber được chính quyền thanh phố Toronto công nhận là “Học viên kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp.”

Trường có 3 trụ sở chính là Humber North phong cách hiện đại, Humber Lakeshore phong cách cổ kính được xây từ thế kỷ 19 và Humber Orangeville mới xây dựng và cách khoảng 1 giờ xe chạy đến tây bắc Toronto.

Là một trong những trường được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất (sinh viên quốc tế đến từ 138 quốc gia) là do chương trình đào tạo của trường đa dạng từ tiếng Anh, certificate, diploma, bachelor đến post graduate . Đến học tại Humber, bạn có cơ hội học tập tại thành phố Toronto, trung tâm kinh tế, văn hoá và thể thao lớn nhất Canada.

Humber luôn luôn đổi mới và sáng tạo, các chương trình học luôn được nâng cấp theo thời gian và được giảng dạy phù hợp với công việc thực tế. Tất cả các chương trình học đều được áp dụng phương pháp thực hành phù hợp.

Sinh viên tốt nghiệp tại Humber sẽ nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Tỉ lệ hài lòng của sinh viên là 74,2% và 82,4 % sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Humber College tìm được việc làm tốt ; 88,4% các nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của những sinh viên này.

Là một trong những trường có tỉ lệ sinh viên đăng ký hàng năm cao nhất ở Canada do đó qui trình xét đơn của trường khá lâu và khó hơn các trường khác. Thông thường, thời gian xét đơn của trường từ 4-6 tuần và một số ngành sẽ yêu cầu sinh viên phải viết bài luận và phỏng vấn. Sinh viên có thể sẽ phải trả thêm một khoản phí cho buổi phỏng vấn ngoài phí xin trường. Sau khi trải qua tất cả các giai đoạn này học sinh vẫn có khả năng bị từ chối.

Điều kiện đầu vào

–   Chương trình cao đẳng (chuyển tiếp lên đại học):

+ Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0

+ IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.0), TOEFL iBt>80

–   Chương trình đại học:

+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông: GPA: 7.0

+ TOEFL iBT >84 hoặc IELTS: 6.5 (Không có kĩ năng nào dưới 6.0)

–   Chương trình sau đại học:

+ Tốt nghiệp đại học

+ TOEFL iBT >88 hoặc IELTS: 6.5 (không môn nào dưới 6.0)

Học bổng:  Humber hàng năm có dành nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, trị giá từ 1000 – 5000 CAD. Tin vui cho các sinh viên quốc tế nhập học vào kỳ tháng 9 năm 2020 sẽ được nhận học bổng $2,000CAD (cho 20 sinh viên quốc tế đủ điều kiện)

Chi phí học tập tại Humber College

–   Học phí: 10,267-19,387 CAD/2 kỳ/năm (tùy ngành). Một số ngành có mức học phí cao hơn hẳn như ngành Fundraising Management học phí  1 năm là 27,735CAD. Xem danh sách ngành học và click vào chọn từng ngành học sẽ ra chi tiết về ngành học đó và giá học phí tại đây.

–   Chi phí ăn ở:

+ Ở homestay: $6,300 – $7,600CAD/tháng (Phí sắp xếp homestay: $210 CAD)

+ Ở ký túc xá: $8,130 – $10,500CAD/năm (phòng đơn, bao ăn ở)

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ