DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI LAMBTON COLLEGE Ở TORONTO, MISSISSA

Với hơn 50 năm lịch sử trong ngành giáo dục, cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada. Tọa lạc tại thành phố Sarnia xinh đẹp – là một trong những thành phố lớn với hơn 75.000 dân và nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng, Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,… Là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận, đến nay Lambton đã vươn lên trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục sau trung học trên phạm vi toàn cầu.

Trường có 3 trụ sở tại Sarina, trung tâm công nghiệp năng lượng và dầu khí tại khu vực trung tâm Canada. Sinh viên sẽ được học tập trong một cộng đồng thân thiện, an toàn và yên bình ; Toronto và Mississauga.

Sinh viên của trường Lambton sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương, hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học của trường Lambton luôn bảo đảm chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác tại Canada và Mỹ. Một ưu điểm khác của Lambton là trường có nhiều chương trình học thuật mới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế cũng như nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại ngày nay.

TẠI SAO CHỌN LAMBTON COLLEGE ?

+ Lambton College nằm trong danh sách các trường miễn chứng minh tài chính thuộc chương trình CES miễn chứng minh tài chính, gỡ bỏ rào cản tài chính giúp bạn đến với ước mơ du học một cách dễ dàng hơn.

+ Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác tại Canada và Mỹ.

+ Trường có nhiều chương trình học thuật mới luôn đáp ứng nhu cầu học tập của SV quốc tế & nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại.

+ Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.

+ Những sinh viên tốt nghiệp ITYP có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu như trường Đại học Toronto, trường Mc. Master, trường Queens và trường Western Ontario…

+ 97.5% là mức độ hài long của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario.

+ Chương trình đào tạo chú trọng vào kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường có mỗi quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương để hỗ trợ sinh viên đi thực tập hoặc tuyển dụng.

+ Chi phí sinh hoạt rẻ

+ Miễn phí đưa đón sân bay và miễn phí ăn ở 2-3 ngày đầu đến trường nhập học.

+ Học sinh có thể học chương trình kép để nhận 2 văn bằng cùng lúc.

+ Sĩ số lớp học nhỏ, môi trường thân thiện.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiếng Anh: chương trình được đào tạo tại thành phố Sarnia và Toronto với nhiều cấp độ từ tổng quát đến học thuật và các chuyên ngành liên quan.

Chương trình Dự bị Đại học: dành cho HS hết lớp 11, có trình độ tương đương Ielts 5.0. HS được trang bị kiến thức đại cương trong 1 năm (2 học kỳ) về các khối ngành: Thương mại, Nhân sự, Khoa học & Công nghệ để chuyển tiếp vào chương trình ĐH tại các trường: King’s University College, University of Windsor, UOIT, Carleton University, Ferris State University, Northwood University, Vancouver Island University, University of Regina.

Chương trình Cao đẳng (Diploma, Advanced Diploma): đào tạo từ 2-3 năm

Chương trình Sau Đại học (Post – graduate): đào tạo từ 1-2 năm tùy ngành

Học phí tham khảo năm 2017 là 16,943CAD/năm và phí ghi danh vào trường là 150CAD. Một năm trường có 3 kì nhập học : tháng 2, 6, 10.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ