DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI CAO ĐẲNG GEORGIAN, BARRIE

Trường Georgian College được thành lập từ năm 1967 – là một trong những trường Cao đẳng lâu đời & lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario. Trường được tọa lạc tại Thành phố Barrie – cách thủ phủ Toronto chỉ khoảng 1 giờ đi xe về phía Bắc. Thành phố Barrie được bình chọn là “City by the Bay” – một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ. Có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf, … Xung quanh thành phố Barrie có rất nhiều nhà hàng và các hoạt động giải trí về đêm, các khu mua sắm sầm uất, phòng tranh, … đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích & giải trí cho SV.

SV theo học tại Georgian College sẽ giảm thiểu được những khó khăn ban đầu thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. SV có thể tìm được tất cả những tiện ích hỗ trợ từ việc đưa đón sân bay, ký túc xá trong trường hoặc dịch vụ tìm nhà ngoài trường, cố vấn định hướng học thuật, gia sư, bảo hiểm, thể thao, thư viện, các câu lạc bộ văn hóa – xã hội đến các vấn đề về thị thực di trú, làm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Georgian là trường Cao đẳngcung cấp chương trình thực tập có trả lương lớn nhất tại Canada với hơn 4,500 chỗ làm hằng năm.Tỷ lệ SV có việc làm sau khi tốt nghiệp từ Georgian College là hơn 90%.

Học phí của trường vào khoảng $17,170-$29,200 tùy theo ngành/năm. Trường xét cấp học bổng cho học sinh bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 hàng năm với hơn 750 suất học bổng hàng năm trị giá lên đến 750,000CAD. Học bổng sẽ được xét dựa trên học lực, những đóng góp của cá nhân cho cộng đồng, nhu cầu về tài chính, ngành học, thể dục thể thao. Học sinh có thể nộp đơn online để xin học bổng.

Georgian là một trong những trường tham gia chương trình CES, nộp đơn vào trường sẽ được xét cấp visa ưu tiên không phải chứng minh tài chính.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ