HỌC THPT TƯ THỤC Ở TORONTO CHỈ TỪ 17,600 CAD/NĂM VỚI URBAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL

Trường THPT Urban International High School tọa lạc trên con đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới, trung tâm Toronto, thuận lợi cho việc di chuyển của học sinh đến trường cũng như học sinh có thể thỏa sức khám phá khu vực trung tâm thành phố Toronto. Trường nhận học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12.

92% học sinh cảm thấy thỏa mãn với chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy sáng tạo của trường. Tổ chức lớp học nhỏ giúp thầy cô có điều kiện quan tâm đến từng em học sinh và từ đó giúp các em đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể. Mỗi năm hàng trăm học sinh tốt nghiệp từ trường trúng tuyển vào các đại học hàng đầu ở Canada và Mỹ.

Đặc biệt, trường có dịch vụ hỗ trợ các em học sinh chuẩn bị hồ sơ xin nhập học vào các trường cao đẳng và đại học giúp các em có bộ hồ sơ hoàn chỉnh tốt nhất trúng tuyển vào các trường sau trung học mơ ước của các em.  Cụ thể, các tư vấn viên của trường sẽ hướng dẫn các em cách viết bài luận, tư vấn cho các em lựa chọn ngành học phù hợp nhất, nghiên cứu về các trường và các ngành học của những trường mà các em dự định nộp hồ sơ vào, thiết lập mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp các em bước chuẩn bị sau khi đã trúng tuyển vào đại học để có thể thành công tại đại học như : chỉ ra những lỗi các em thường mắc phải tại trường cao đẳng/đại học, làm cách nào để lấy điểm tốt nhất ở cao đẳng đại học, nếu được nhiều trường nhận cùng lúc thì nên chọn trường nào tốt nhất cho mình, và sau khi đã trúng tuyển nếu muốn đổi ngành học thì học sinh phải làm gì…

Trường thiết kế cả một qui trình gồm 3 bước để giúp học sinh tiếp cận giáo dục sau THPT một cách tốt nhất và phù hợp nhất với năng lực, sở trường của các em, điều mà không nhiều bậc phụ huynh có thể làm được vì nhiều lý do bận rộn với cuộc sống hoặc thiếu kiến thức chuyên môn, đặc biệt nền giáo dục PTTH ở Việt Nam hầu như không làm được việc này dẫn đến lãng phí tài năng của rất nhiều các em học sinh. Nhiều em không nhận ra được mình muốn trở thành gì, không phát hiện ra tài năng của mình. Chúng ta nên tin rằng, mỗi một con người sinh ra là một cá nhân kiệt xuất, chỉ cần phát hiện ra được sở trường và nuôi dưỡng nó thì nó sẽ tỏa sáng. Ở UIS, trường đã làm rất tốt việc này.

Với mức học phí chỉ có 17,600 CAD/năm (dành cho học sinh lớp 7 – 8) và 20,000 – 25,000 CAD/năm (dành cho học sinh lớp 9 – 12) cho một trường THPT tư thục chất lượng tốt và tọa lạc ngay trung tâm Toronto, đây là một sự đầu tư hoàn toàn “có lời” cho tương lai của các em. Phí xin trường là 350 CAD không phân biệt học sinh quốc tế và học sinh trong nước.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ