DU HỌC CANADA – UNIVERSITY OF SASKATCHEWAN LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO.

  1. Giới thiệu về đại học Saskatchewan

Đại học Saskatchewan (USask) là một trong những trường đại học tiến sĩ y khoa chuyên sâu hàng đầu ở Canada và là nơi nghiên cứu hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực quan trọng toàn cầu, như an ninh nước và thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm. Trường được thành lập năm 1907 và tọa lạc tại trung tâm của Saskatoon, Saskatchewan, Canada. Khuôn viên của Usask nằm dọc theo bờ sông Nam Saskatchewan và được công nhận là một trong những nơi đẹp nhất Canada.

USask là nhà của hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Nhà trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo, bao gồm cả chương trình đại học, sau đại học và chương trình tiếng Anh cho sinh viên có nhu cầu. Trường được xếp hạng vị trí số 1 về nghiên cứu tài nguyên nước ở Canada.

Địa chỉ trường: 105 Administration Place Saskatoon SK S7N 5A2

  1. Tại sao nên học tại đại học Saskatchewan?

♦  Khuôn viên xinh đẹp, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại

Khuôn viên của USask được công nhận là một trong những nơi đẹp nhất Canada, với nhiều không gian xanh. Học tại Usask sẽ đem đến cho sinh viên những buổi học chất lượng cùng những trải nghiệm đại học thú vị. Trường có nhiều bảo tàng và triền lãm nghệ thuật (trung tâm Diefenbaker Canada, Phòng trưng bày Gordon Snelgrove, Bảo tàng Cổ vật, Phòng trưng bày St. Thomas…)

Một số điểm đến thú vị của trường ngoài giờ học như:  Tòa nhà Peter MacKinnon (một Di tích lịch sử quốc gia của Canada), Sân vận động Griffiths, Nhà hát Greystone, Khu phức hợp hoạt động thể chất, Đài thiên văn U of S.

♦  Quy mô lớp học nhỏ

USask cung cấp những lớp học với quy mô nhỏ, tỷ lệ giảng viên:sinh viên là 1:17. Điều này giúp đảm bảo chất lượng buổi học cũng như tăng cường sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên.

♦  Dịch vụ sinh viên quốc tế tốt

USask có nhiều loại dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế kịp thời, chất lượng như dịch vụ bán lẻ tài nguyên học tập, dịch vụ ăn uống, dịch vụ sức khỏe và y tế, dịch vụ giải trí, thư viện….

♦  Cuộc sống sinh viên

Sinh viên USask được khuyến khích tham gia vào nhiều hoạt động ngoài giờ học để làm giàu cuộc sống sinh viên và có những phút giây thư giãn hiệu quả nhất.

Với hơn 130 câu lạc bộ và hội trường trong khuôn viên trường, sinh viên dễ dàng tìm thấy câu lạc bộ phù hợp với sở thích của mình. Tham gia vào các hội đấu thể thao Rec của trường để trải nghiệm nhiều giải đấu thể thao lành mạnh. Trường có một trong những chương trình thể thao nội bộ lớn nhất và tích cực nhất trong cả nước với hơn 50 đội khúc côn cầu nội bộ. Ngoài ra, sinh viên sẽ có quyền truy cập vào các sân tennis, sân trượt, sân khúc côn cầu, nhiều lĩnh vực (bóng đá, bóng đá, bóng chày) và một đường đua ngoài trời.

  1. Chương trình đại học

Chuyên ngành phổ biến:

Agricultural Economics

Kinh tế nông nghiệp

Environmental Science

Khoa học môi trường

Veterinary Medicine

Thú y

Accounting

Kế toán

Business

Kinh doanh

Economics

Kinh tế

Finance

Tài chính

Human Resources

Nhân sự

Chemical Engineering

Kỹ thuật hóa chất

Nutrition

Dinh dưỡng

Pharmacy

Y dược

Civil Engineering

Kỹ thuật dân dụng

Geological Engineering

Kỹ thuật địa chất

Dental Assisting

Phụ tá nha khoa

Nursing

Y tá

Applied Mathematics

Toán học ứng dụng

Chemical Engineering

Kỹ thuật hóa chất

Computer Science

Khoa học máy tính

Electrical Engineering

Kỹ thuật điện

Interactive Systems Design

Thiết kế hệ thống tương tác

Mechanical Engineering

Kỹ thuật cơ khí

Technological Innovation

Đổi mới công nghệ

Early Childhood Education

Giáo dục mầm non

Statistics

Thống kê

 

  1. Chương trình sau đại học

Là một trong 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Canada, USask cung cấp một môi trường nghiên cứu hợp tác cao với một số cơ sở và công cụ phân tích tốt nhất trong nước.

Sinh viên có nhu cầu học tiếp sau đại học có thể học lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong các chương trình như: Kế toán, Kinh tế nông nghiệp, Giải phẫu và sinh học tế bào, Kinh tế học ứng dụng, Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật y sinh, Thống kê sinh học, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Khoa học thực phẩm, Kỹ thuật cơ khí, Y tá, …..

  1. Học phí, học bổng

Học phí: $20,587 CAD/năm

Học bổng: Sinh viên quốc tế tại USask được hưởng lợi vô cùng tốt từ nhiều học bổng có giá trị lên đến $20,000 CAD. Một số học bổng có thể đến như:

+ University of Saskatchewan International Excellence Awards ($10,000)

+ International Baccalaureate (IB) Excellence Awards ($20,000)

+ Council of International School Awards ($15,000)

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ