DU HỌC CANADA VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CONESTOGA Ở WATERLOO, ONTARIO

Cao đẳng Conestoga được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một vùng phát triển nhất ở Canada, thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như vùng tam giác công nghệ kỹ thuật (Kitchener, Waterloo, Cambridge and Guelph). Conestoga toạ lạc tại một trong những danh lam thắng cảnh của Ontario, điểm nổi bật là sự pha lẫn tuyệt vời giữa những khu rừng, những ngọn đồi, vùng hoang sơ gồ ghề và nông trại nên thơ. Waterloo là một cộng đồng văn hóa đa dạng với các giá trị về học thuật, hợp tác và kinh doanh. Khuôn viên trường với 144 mẫu Anh đồng cỏ xanh tươi cách Toronto về phía tây khoảng 150 km và cách Thác Niagara và Hoa Kỳ khoảng 150 km.

10 lý do chọn trường Conestoga :

 1. Là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất ở bang Ontario với mức tăng trưởng hơn 42% trong vòng 5 năm qua.
 2. Liên tục nằm trong danh sách một trong những trường tốt nhất ở bang Toronto về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.
 3. Hơn 120 chương trình học toàn thời gian bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học với rất nhiều chương trình cho phép học sinh vừa học vừa thực tập có trả lương.
 4. Hơn 1600 sinh viên quốc tế đến từ 77 quốc gia hiện đang học toàn thời gian tại trường trong số hơn 11,000 sinh viên.
 5. Nhiều cơ sở giáo dục mới đáp ứng yêu cầu đa dạng trong nhiều lĩnh vực.
 6. Phương pháp dạy và học thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành.
 7. Các chương trình bắc cầu chuyển tiếp đại học giúp học sinh có thể lấy bằng đại học tại các trường đại học danh tiếng khác.
 8. Dịch vụ tận tâm đảm bảo việc chuyển tiếp thành công và suôn sẻ và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.
 9. Môi trường học tập thân thiện, chào đón giúp sinh viên luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà.
 10. Nhiều hoạt động thể thao giải trí nghệ thuật tại trường cho sinh viên tham gia cũng như thuận tiện cho sinh viên thăm viếng những thắng cảnh thiên nhiên đẹp nhất của Canada.

Học phí 2024-2025:

 • Lớp tiếng Anh: ​$2,750/2 tháng
 • Chương trình Diploma/Certificate: $14,588/2 học kỳ
 • Bằng cử nhân và Chương trình Practical Nursing diploma: ​$15,961/2 học kỳ
 • Bằng cao học: ​$15,844/2 học kỳ

Học bổng dựa trên thành tích học tập của sinh viên:

 • Học bổng đầu vào: $1,500 
 • Học bổng khu vực: $1,500 (chương trình Diploma và Cao học), $3,000 (chương trình Cử nhân)

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ