DU HỌC CANADA VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SENECA Ở TORONTO

Seneca là một trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế.

Trường có 25.000 sinh viên theo học toàn thời gian mỗi năm , 70.000 sinh viên tiếp tục theo học hàng năm và hơn 3500 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.  Trường có đầy đủ các chương trình đào tạo từ tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng có co-op hoặc không, đại học và sau đại học.

Đây là trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ, trường hiện có 9 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của SV trong và ngoài nước. Các trụ sở trường đều tọa lạc tại Toronto – thủ phủ của tỉnh Ontario, 1 trong những thành phố đa văn hóa, thân thiện & an toàn nhất trên thế giới .

Tỷ lệ SV tốt nghiệp cao được nhận vào các vị trí hàng đầu trong các công ty lớn cũng như kiêm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong khối chính phủ, đại sứ Canada, …

Chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu công việc vì vậy SV tốt nghiệp từ Seneca College luôn đáp ứng & sẵn sàng với công việc.

Theo khảo sát của Chính phủ gần đây nhất cho thấy: trên 94,3% các nhà tuyển dụng rất hài lòng với các kỹ năng & kiến thức có được của SV tốt nghiệp từ Seneca College.

Seneca College là trường cao đẳng duy nhất tại Canada được công nhận tại lễ trao giải thưởng Hàn Lâm “ OSCAR” năm 2005.

Là trường cao đẳng về ngành Kinh tế thương mại lớn nhất Canada.

Trường có cung cấp chương trình “Career Jump Starts” (tạm dịch: chương trình Khởi nghiệp) thông qua kỳ 4 tháng làm việc vào năm thứ 2 và 3 cho hầu hết các chương trình học.

Được trang bị hơn 5.000 máy tính cho SV sử dụng.

Tự hào với sự kiện “trên 95% SV quốc tế hiện đang theo học đồng ý giới thiệu trường Seneca cho bạn bè và gia đình họ”

Có đội ngũ nhân viên toàn thời gian chuyên trách vấn đề SV quốc tế cho Seneca College với tổng số là 22 nhân viên

Về nhà ở : SV có thể chọn ở ký túc xá trong trường (mỗi trụ sở trường có 2 ký túc xá) hoặc trường sẽ giúp thuê nhà ở bên ngoài trường cho SV.

SV được miễn phí sử dụng internet; Thư viện & căn tin trường thường xuyên mở cửa 7 ngày/ tuần

Nhiều hoạt động phong phú dành cho SV: câu lạc bộ SV, các hoạt động ngoại khóa cho SV, khu chơi thể thao & phát triển thể lực, thư viện, căn tin, …

Được dạy kèm miễn phí về Toán & Anh ngữ các kỹ năng học tập thông qua học nhóm

Tư vấn các dịch vụ hộ chiếu, visa & qui định nhập cư, …

Trường có văn phòng phục vụ nghề nghiệp sẵn sàng giúp đỡ SV trong vấn đề tìm việc làm bán thời gian trong hoặc ngoài trường

Các chương trình đào tạo của trường rất nhiều và vô cùng phong phú, có thể nói là một trong những trường có nhiều ngành học nhất trong số tất cả các trường cao đẳng ở Canada. Những ngành học mà học sinh không thể tìm thấy được ở trường khác có thể tìm thấy ở Seneca. Tuy nhiên, lưu ý một số ngành không chấp nhận sinh viên quốc tế nên sinh viên nên hỏi kĩ trước khi nộp hồ sơ.

Học phí

– Phí ghi danh: $90 CAD

– Học phí: $14,733 – $24,305 CAD/năm (2024-2025)

Thời gian nhập học
Các khóa học của trường được khai giảng vào: tháng 1, tháng 5 & tháng 9 hằng năm

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ