DU HỌC MỸ BẬC TRUNG HỌC CÙNG HỌC VIỆN FOXCROFT, BANG MAINE.

Làm quen với Học viện Foxcroft

Học viện Foxcroft (hay còn gọi là FA) được thành lập như một trường trung học tư thục vào ngày 30 tháng 1 năm 1823. Hiện nay thì FA là một trong chín trường còn lại của bang Maine. Trong gần 2 thế kỷ hoạt động, FA đã đào tạo sinh viên tốt nghiệp với tiêu chí: Tôn trọng, Liêm chính và Trách nhiệm.  

Nằm trên 125 mẫu Anh, khuôn viên Học viện Foxcroft pha trộn nét cổ điển với kiến ​​trúc đương đại và bao gồm bốn khu ký túc xá hiện đại, năm sân chơi đỉnh cao, bốn sân tennis hoàn toàn mới, sân bóng rổ ngoài trời, khu phức hợp học thuật chính.

Những lý do nên chọn Học viện Foxcroft

🌟 Trở thành một phần của cộng đồng trường khăng khít

Khi học sinh đến FA, họ không chỉ đăng ký vào một trường học mà còn đang tham gia một cộng đồng. Kinh nghiệm của Foxcroft đa dạng trong giảng dạy dịch vụ cộng đồng và mô hình “cho đi” và thể hiện khái niệm quản lý cộng đồng, những ý tưởng không thể thiếu để hoàn thành sứ mệnh của FA.

🌟 Tận hưởng các cơ sở vật chất và không gian đặc biệt.

FA cung cấp cho sinh viên một khuôn viên tuyệt vời, một không gian học tập đẹp và truyền cảm hứng cũng như những tiện ích vô cùng thú vị.

🌟 Nhấn mạnh vào tiềm năng của sinh viên và khai thác sức mạnh công nghệ.

FA cam kết chuẩn bị cho học sinh thành công trong bối cảnh giáo dục ngày càng phát triển theo công nghệ và là trường trung học đầu tiên ở bang Maine cung cấp iPad cho mỗi học sinh. Sinh viên đam mê nghệ thuật kỹ thuật số có thể chọn từ một loạt các khóa học bao gồm làm phim, chụp ảnh và sản xuất phương tiện truyền thông ứng dụng.

🌟 Tham gia một cộng đồng sáng tạo, thể hiện chính mình.

Tại FA, nhà trường đặt giá trị lớn vào biểu hiện sáng tạo và giúp cung cấp các công cụ và tài nguyên cần thiết cho sinh viên để khám phá tiềm năng sáng tạo đầy đủ của họ. Cho dù niềm đam mê của học sinh là diễn xuất, âm nhạc, mỹ thuật, nấu ăn, du lịch, cổ vũ, điền kinh hay các hoạt động ngoài trời tuyệt vời, FA sẽ khiến học sinh thách thức ranh giới và mở rộng các kỹ năng của họ.  Học tập, xã hội và giải trí, cơ hội để tham gia là vô tận tại FA.

🌟 Học với nguồn tài nguyên tốt nhất

Sự xuất sắc của giảng viên là cốt lõi của trải nghiệm FA. Cộng đồng giáo viên, cố vấn, huấn luyện viên và phụ huynh ký túc xá rất nhiệt tình của học sinh sẽ giúp bạn đạt được tiềm năng lớn nhất của mình.

🌟 Cơ hội rộng mở sau khi tốt nghiệp tại FA

FA cung cấp một nền tảng vững chắc cho sinh viên để đạt được những điều tuyệt vời. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo học trường cao đẳng hoặc đại học mà họ lựa chọn, và mạng lưới cựu sinh viên mở rộng của chúng tôi bao gồm các chuyên gia thành công trong hầu hết mọi lĩnh vực.

🌟 Chương trình học tuyệt vời

Chương trình học đầy thách thức của FA cho phép học sinh phát triển những sở thích đã biết của mình trong khi khám phá những chân trời mới trong một môi trường an toàn, hỗ trợ. Học sinh được hưởng một loạt các dịch vụ ngoại khóa ngày càng mở rộng bao gồm các khóa học AP, toán và khoa học, nhân văn, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, giáo dục kỹ thuật, bốn ngôn ngữ thế giới và chương trình ESL sôi động.

Chương trình đào tạo

Học viện Foxcroft cung cấp một chương trình giảng dạy đa dạng và đầy thách thức, bao gồm hơn 150 khóa học, rất nhiều phần học Danh dự, 10 khóa học Vị trí Nâng cao và kể từ năm ngoái, các khóa học IB hiện được cung cấp tại FA.

Chương trình giảng dạy của Học viện thúc đẩy sự phát triển của giao tiếp rõ ràng và hiệu quả, giải quyết vấn đề sáng tạo và thực tế, tự học và học tập suốt đời, có quyền công dân và có liên quan, và tư duy tích hợp và thông tin.

Các khóa học chính của FA bao gồm: Nghệ thuật Anh ngữ, Khoa học xã hội, Toán, Khoa học, Ngôn ngữ thế giới (tiếng Pháp, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha). Ngoài các khóa học truyền thống thì học sinh có thể tham gia các khóa học về Nghệ thuật biểu diễn (Âm nhạc, Sân Khấu); Nghệ thuật thị giác (Gốm sứ, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Giáo dục kỹ thuật bao gồm chế biến gỗ và hàn). Foxcroft Academy thậm chí còn cung cấp một chương trình ESL hỗ trợ cho những người không nói tiếng Anh bản ngữ. 

Một vài con số ấn tượng của FA

Số học sinh đăng ký: 462 học sinh

Quốc gia đại diện: hơn 20 quốc gia

Tỷ lệ sinh viên:giảng viên: 13:1

Số khóa học: Hơn 150

Đội thể thao Varsity: 23

Bóng đá, Khúc côn cầu trên sân cỏ, Bóng đá (nam và nữ), Chạy việt dã (nam và nữ), Đánh gôn (nam và nữ), Đường đua trong nhà (nam và nữ), Đấu vật, Bóng rổ (nam và nữ), Bơi lội (nam và nữ) , Trượt tuyết, Bóng chày, Bóng mềm, Quần vợt (nam và nữ).

Câu lạc bộ được cung cấp: 32

Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ văn hóa châu Á, Câu lạc bộ nấu ăn, Câu lạc bộ khiêu vũ, Câu lạc bộ môi trường, Ban nhạc Jazz, Đội toán, Câu lạc bộ ngoài trời, Câu lạc bộ ảnh, Câu lạc bộ Latin và Đội sinh viên công nghệ.

Các trường đã chấp nhận sinh viên tốt nghiệp gần đây: Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Smith, Đại học Colby, Đại học Emory, Đại học Georgetown, Đại học California – Berkeley, Cao đẳng Bowdoin, Carnegie Mellon, UCLA, USC, Đại học Virginia, Đại học Wake Forest,…

Chương trình mùa hè: Mỗi mùa hè FA cung cấp Chương trình dự bị quốc tế hai tuần (bắt buộc đối với học sinh mới) và Chương trình làm giàu mùa hè ba tuần (tùy chọn).

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí: $18,000 USD/năm (đối với học sinh không nội trú)

 

Địa chỉ khuôn viên: 975 West Main Street, Dover-Foxcroft, Maine, 04426, USA.

Website Học viện Foxcroft xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ