CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG FULTON-MONTGOMERY Ở JOHNSTOWN, NY

Cao đẳng cộng đồng Fulton-montgomery là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất ở bang New York có chương trình kép (fast track-high school completion) dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT ở Việt Nam có thể đến học để lấy bằng THPT và cao đẳng cùng lúc tương tự như  chương trình kép tại bang Washington. Đặc biệt, trường có trung tâm tiếng Anh ngay trong trường dành cho những sinh viên nào chưa đủ điều kiện tiếng Anh vào chương trình cao đẳng của trường có thể học tiếng Anh tại trường.

Trường tọa lạc tại TP Johnstown, NY thuận lợi di chuyển đến các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng trong khu vực.  Johnstown khá gần hồ Ferris là một hồ tự nhiên rất lớn và công viên quốc gia Green Moutain. Di chuyển đến các điểm như NY, Boston, Brooklyn, Brockport mất khoảng 3 tiếng lái xe.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại tốt nhất trong khu vực với các phòng thí nghiệm vô trùng, nơi học sinh được dạy và học ngay trong phòng thí nghiệm, đặc biệt trong ngành công nghệ sản xuất chip điện tử, hay làm video, âm thanh, sản xuất, sức khỏe, điện. Hơn thế nữa, trường còn có ký túc xá siêu đẹp cho sinh viên ở học tập và sinh hoạt ngay trong trường.  Click xem video ký túc xá của trường.

Học phí của trường khoảng $25,000/năm. Với mức học phí này học sinh sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho 2 năm đầu để 2 năm sau chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng ở NY.  Ngoài ra, trường còn có nhiều học bổng nhỏ cho sinh viên từ 250$ đến 1000$. Tin vui cho các học sinh nhập học kì mùa thu năm 2020 sẽ được nhận phần học bổng thường niên trị giá $7,000.

Những ngành học thế mạnh của trường là : computer science ( computer networking, computer information system, computer technology, web-mobile development), giáo dục mầm non, y tá, kỹ thuật điện, kỹ thuật viên chụp tia X, trợ lý y khoa…

Gọi hotline để biết thêm chi tiết về trường và hồ sơ ghi danh vào trường.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ