HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG GIÁ RẺ Ở THUNG LŨNG SILICON, CA VỚI COLLEGES OF SAN MATEO

Nhóm trường Colleges of San Mateo bao gồm 3 trường cao đẳng ở thung lũng Silicon : Cao đẳng Canada, San Mateo và Skyline.

Cao đẳng Canada là một ngôi trường nhỏ nhắn và yên bình nằm trên dải đồi ở thung lũng silicon nhìn ra đại học Stanford lừng danh và các thành phố xung quanh. Hiện trường có khoảng 8000 sinh viên theo học. Khuôn viên trường rộng 132 mẫu Anh nhìn ra vịnh San Francisco, gần văn phòng chính của các công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới.

Chuyên ngành phổ biến : nghệ thuật, tâm lý học, sinh học, nghệ thuật sân khấu, quản trị kinh doanh, giáo dục mầm non, kỹ thuật/khoa học máy tính, thiết kế thời trang/nội thất, y tế/hoa học đời sống, đa phương tiện/truyền thông kĩ thuật số

Cao đẳng San Mateo được thành lập năm 1922 là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở California với các chương trình quốc tế có thâm niên lâu dài nhất. Trường đang có khoảng  12000 sinh viên theo học. Khuôn viên rộng 153 mẫu Anh nhìn ra vịnh. Vị trí ngay trung tâm  San Francisco và San Jose.

Chuyên ngành phổ biến : kế toán, kiến trúc, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, truyền thông kĩ thuật số, kỹ thuật, phim ảnh, khoa học đời sống, điều dưỡng, khoa học xã hội.

Cao đẳng skyline với quang cảnh tuyệt đẹp nhìn ra Thái Bình Dương và chỉ cách thành phố SF 15 phút. Hiện đang có khoảng hơn 11,000 sinh viên theo học. Khuôn viên rộng 111 mẫu Anh nằm ngay cạnh công viên Golden Gate và chỉ cách San Francisco vài phút.

Các chuyên ngành nổi bật : hành chính tư pháp, công nghệ ô tô, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh, giáo dục mầm non, kinh doanh thời trang, nghiên cứu quốc tế, năng lượng tái tạo.

Ba trường cao đẳng trên thuộc hệ thống cao đẳng San Mateos nằm ngay thung lũng Silicon thuộc một trong số những cộng đồng giàu có nhất Hoa Kỳ.

Đại diện cho đại học California, Berkeley (UC Berkeley) cung cấp dịch vụ chuyển tiếp tại cả ba trường cao đẳng này.

Đứng đầu trong chương trình đảm bảo tuyển sinh chuyển tiếp lên đại học

Trong năm 2015, 300 sinh viên được nhận vào UC Berkeley và UCLA trong tổng số 1067 sinh viên chuyển tiếp vào các cơ sở của trường đại học UC.

Ưu tiên xét tuyển vào đại học California Los Angeles thông qua chương trình chuyển tiếp danh dự

Học bổng của trường từ 100$ đến 2,500$ cho sinh viên quốc tế và học bổng Beca toàn cầu từ 250$ đến 1000$ cũng dành cho học sinh quốc tế.

Sinh viên quốc tế được ưu tiên đăng ký các lớp muốn học

Có cơ hội lấy giấy giới thiệu việc làm hay thực tập đặc biệt tại các công ty lân cận hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, kinh doanh, tài chính, giải trí và công nghệ sinh học

Hơn một nửa các giáo sư tốt nghiệp từ nhóm 100 trường đại học hàng đầu

Các trường cao đẳng San Mateo của thung lũng Silicon có số lượng học bổng STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) cao nhất từ quỹ khoa học quốc gia trong số các trường cao đẳng cộng đồng California.

Mỗi sinh viên quốc tế đều nhận được hỗ trợ riêng,  toàn diện và nhanh chóng từ đội ngũ chuyên trách sinh viên quốc tế, tư vấn viên và giảng viên tại mỗi trường.

Từ năm 2001, San Mateo Colleges đã đầu tư gần 1,5 tỷ USD để hiện đại hóa các phòng học, thí nghiệm, và các phương tiện giảng dạy.

Học phí các trường cao đẳng chỉ khoảng $6,960/năm. Mặc dù trường không dạy tiếng Anh tại trường nhưng có liên kết với nhiều trung tâm tiếng Anh giúp học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh trau dồi tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Một năm các trường có 2 kì nhập học là mùa xuân và mùa thu.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ