TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYÊN VỀ NGHỆ THUẬT – ACADEMY OF ART UNIVERSITY

Trường đại học Academy of Art University (AAU) là trường đại học chuyên về nghệ thuật tại San Francisco – Mỹ có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1929. Trường được cơ quan phát triển giáo dục của đại sứ quán mỹ ở Việt Nam đánh giá là một trong những trường nghệ thuật lớn và tốt nhất ở Mỹ. Những sinh viên tốt nghiệp AAU đều đang làm việc tại các tập đoàn lớn như : Abercrombie&Fitch, Adidas Group, American Greetings, Burberry, Chanel, Christian Dior, Dreamworks, Disney, Google, Gap Inc, Ford motor group, Hyundai, LV, Macy’s, Microsoft, samsung, nissan, Prada, Sony entertainment…ở khắp nơi trên thế giới.


Trường có cơ sở vật chất rất đẹp và hiện đại, có ký túc xá và dịch vụ đưa đón sân bay cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, mỗi sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ vào trường đều được một nhân viên tư vấn chăm sóc từ khi nộp hồ sơ đến khi có visa và đặt chân qua Mỹ. Ngòai ra, trường có lớp dạy tiếng Anh tăng cường cho những học sinh chưa có đủ IELTS/ TOEFL để vào học thẳng chương trình học thuật. Do đó, học sinh không có IELTS/TOEFL vẫn được cấp I-20 để đi phỏng vấn và theo học tại trường. Thật sự rất khó tìm được một trường đại học ở Mỹ mà có cung cấp khóa học tiếng Anh ngay trong trường như AAU.


Trường cung cấp các khóa học về nghệ thuật cụ thể : diễn xuất, quảng cáo, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, kiến trúc, trang trí nội thất, thời trang, mỹ thuật, lập trình game, thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm công nghiệp, thiết kế trang sức, thiết kế cảnh quan, sản xuất phim và chương trình truyền hình, truyền thông, sản xuất âm nhạc, nhiếp ảnh, dựng cảnh, thiết kế web, viết kịch bản phim, chương trình truyền hình và truyền thông kĩ thuật số.


Yêu cầu tối thiểu để xin trường là GPA 2.0 trở lên kèm portfolio. Một số ngành yêu cầu đánh giá bảng điểm.
Học phí của trường khá dễ chịu : khoảng $27,856USD/năm
Các kì nhập học của trường là tháng 1 (mùa xuân), tháng 6 (mùa hè) và tháng 8 (mùa thu)
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, liên lạc với đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường ở Việt Nam để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại…


Ảnh đính kèm là I-20 của một học sinh đã được cấp visa sang Mỹ học tại trường AAU.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ