HỌC TIẾNG ANH Ở BOSTON VÀ CHUYỂN TIẾP LÊN CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Boston school of modern language đã có hơn 90 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho hàng ngàn học sinh quốc tế. Quan tâm đến nhu cầu của từng học sinh và chú trọng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học sinh. Trường tọa lạc ngay trung tâm Boston, nơi có bề dày lịch sử, khá gần đại học Harvard.

Trường cung cấp các lớp học chuyên biệt về tiếng Anh tổng quát, học thuật, kinh doanh và các lớp luyện thi các bài thi chuẩn hóa. Đặc biệt, trường là đơn vị tổ chức thi TOEFL chính thức của ETS nên học sinh có thể  đăng ký và làm bài thi TOEFL ngay tại trường.

Trường có cung cấp nhà ở cho sinh viên cùng nhiều dịch vụ khác, các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, tạo hứng khởi cho sinh viên học tập. Hàng tuần có các sự kiện về kinh doanh và xã hội do giáo viên và các thành viên quản trị của trường tổ chức là cơ hội cho sinh viên học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế.

Học sinh có thể nhập học vào bất cứ ngày thứ hai hàng tuần nào trong năm do đó lịch khai giảng của trung tâm rất lịch động, học sinh không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị hồ sơ nhập học trước bao lâu và tính toán thời gian sắp xếp cho chuyến đi xa của mình.

Gia đình bản xứ được sắp xếp cho sinh viên hầu hết đều rất gần trường, học sinh có thể đi bộ từ nhà tới trường. Đây là cơ hội cho học sinh khám phá văn hóa và cách sống của người Mỹ trắng một cách thực tế nhất vì đây là khu dân cư tập trung nhiều người da trắng sinh sống và có bề dày lịch sử lâu đời.

Học phí của trường linh động theo số tuần học. Nếu học sinh đăng ký học nhiều sẽ được giảm phí. Tuy nhiên, nếu học sinh học để chuyển tiếp sang các đại học cao đẳng thì nên chọn chương trình học chuyên sâu 24 bài học một tuần với mức học phí khoảng 340$/tuần nếu học 11 tuần trở xuống, 325$ nếu học từ 12-23 tuần, 305$ nếu học từ 24-35 tuần, 290$ nếu học từ 36-52 tuần.

Trường có bài test online trên website trường giúp học sinh xác định trình độ và đăng ký số tuần học phù hợp cho mình.

Các trường đại học cao đẳng liên kết với trung tâm : Bunker Hill Community College, Bay State College, Fisher University, Benjamin Franklin Institute of Technology, Johnson and Wales, Providence R.I., University of Southern New Hampshire, Quincy College, Cambridge College, Regis College, Lasell College, University of Western Kentucky, Bridgewater State University, University of Massachusetts, Boston ; University of Massachusetts, Dartmouth ; University of Massachusetts, Lowell ; Northwestern University, Suffolk University.

Các trường THPT liên kết với trung tâm : Xaverian Brothers, Newman School, Fontbone Academy, Catholic Memorial School, CATS Academy

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ