HỌC LỚP 6-12 TẠI SAN FRANCISCO VỚI TRƯỜNG CORNERSTONE ACADEMY

Trường Cornerstone Academy có 3 cơ sở đều tọa lạc tại San Francisco nhận học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường được thành lập 35 năm và phát triển từ một trường dạy mẫu giáo tiểu học trở thành một trường mẫu giáo, tiểu học, cấp 1,2,3 như ngày nay.

Chương trình học của trường chú trọng dạy các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và kĩ năng toán cho học sinh cũng như là những kiến thức về lịch sử, khoa học tự nhiên và xã hội, nghệ thuật, âm nhạc và thể chất giúp các em phát triển một cách toàn diện, dạy cho các em cách phát triển quan hệ xã hội một cách tích cực, lối sống văn minh và giúp các em phát hiện ra năng khiếu của mình, nâng cao sự tự tin của bản thân.

Riêng đối với học sinh quốc tế, trường chỉ nhận các em từ lớp 6 đến lớp 12. Đặc biệt, trường có lớp dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế từ trình độ thấp nhất, đảm bảo các em chưa biết tiếng Anh sẽ có thể theo học và theo kịp chương trình học tại trường sau một thời gian ngắn. Đặc biệt, học sinh quốc tế vẫn được học tiếng Anh qua các năm để cải thiện kĩ năng tiếng Anh của các em đến khi tốt nghiệp đủ điều kiện nộp đơn vào các trường đại học và cao đẳng. Nếu là học sinh quốc tế, dù các em học trung học ở Việt Nam vẫn phải thi các kì thi chuẩn hóa quốc tế về tiếng Anh như TOEFL tại Mỹ để có thể dự tuyển vào các trường cao đẳng đại học. Hơn nữa, chương trình dạy tiếng Anh tại trường theo chuẩn TOEFL nên vô cùng có ích cho tương lai của các em sau này khi học tiếp lên cao hơn.

Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp từ trường vào học tại các trường cao đẳng và đại học là 100%. Trường đón nhận nhiều học sinh quốc tế hàng năm trong đó có Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Hồng Kông, Thụy Sĩ, Phillipines…

Về nhà ở, trường có nhiều lựa chọn cho học sinh hơn các trường khác vì trường vừa có ký túc xá trong trường cho học sinh quốc tế ở và sinh hoạt tại trường 7 ngày một tuần, vừa có chương trình homestay dành cho các học sinh muốn ở cùng người bản xứ. Mỗi chương trình đều có một ích lợi riêng biệt và học sinh có thể chọn lựa tùy theo sở thích và túi tiền của mình.

Hỗ trợ hết mình cho học sinh, trường thiết kế riêng chương trình dạy kèm cho học sinh những môn còn yếu. Các em sẽ được kèm cá nhân hoặc theo nhóm để giúp các em luôn bắt kịp chương trình học và hứng thú với việc học. Các tư vấn viên sẽ luôn làm việc sát sao với giáo viên để kèm cặp các em học với châm ngôn không có học sinh yếu. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con vào Cornerstone Academy và không cần phải lo lắng về việc học của con mình dù con bạn ở nội trú trong trường hay ở tại gia đình người bản xứ.

Với chất lượng như vậy và vị trí của trường tọa lạc ngay SF là một trong những nơi giàu có nhất của nước Mỹ nhưng học phí chỉ có 23,500USD/năm và chương trình nội trú của trường chỉ 45,000$/năm bao ăn ở. So với tầm giá này ở các khu vực khác ở Cali hoặc ngay cả những bang khác chi phí rẻ như Texas thì giá học phí và đặc biệt chương trình nội trú của trường có thể nói là quá rẻ. Các chương trình nội trú phần lớn đều có mức giá trên 50,000 dù ở các bang như Texas hay Florida…Đặc biệt, tỉ lệ học sinh Việt Nam đậu visa vào trường rất cao.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ