HỌC THPT NỘI TRÚ VỚI OPE JOHN XXIII TẠI EVERETT, MA

Trường chỉ cách trung tâm thành phố Boston 15 phút với môi trường chào đón sinh viên quốc tế, Pope John XXIII trở nên vô cùng lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Vì là trường nội trú, nhiều nhân viên ký túc xá cũng chính là giáo viên nên có thể giúp học sinh làm bài tập sau giờ học.Ký túc xá trường rất an toàn và là nơi bồi dưỡng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất cho học sinh . Ký túc xá được chia thành hai khu riêng biệt cho nam và nữ, các phòng đều được trang bị nội thất mới. Giám hộ của học sinh trong các khu học xá luôn chú ý đến nhu cầu của học sinh và hỗ trợ học sinh trong việc học. Nếu học sinh không muốn ở ký túc xá thì trường vẫn có lựa chọn ở với người bản xứ cho học sinh.

Tỉ lệ học sinh của trường được chấp nhận vào đại học là 100% trong đó có nhiều đại học danh tiếng trong khu vực và trên nước Mỹ như Harvard University, MIT, Princeton University, University of Massachusetts, University of Pennsylvania…Đặc biệt trường không yêu cầu tiếng Anh đầu vào và có thể phụ đạo thêm tiếng Anh cho những học sinh còn yếu. Lớp học nhỏ chỉ có khoảng 12 học sinh một lớp, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học hơn và thầy cô có điều kiện chăm sóc kĩ từng em học sinh.

Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và khai giảng vào tháng 8 hàng năm. Chương trình nội trú của trường bao gồm cả học phí và ăn ở chỉ có 55,950$/năm. Giá này đã bao gồm tất cả các chi phí khác( học phí, sách vở, đồng phục, ăn trưa, các hoạt động thể thao và nghệ thuật, các khóa học hè, tham quan, đón sân bay, giặt ủi, dịch vụ hỗ trợ nộp hồ sơ vào đại học) . Mức giá này là rất rẻ so cho một trường nội trú nằm trong khu vực đắt đỏ gần Boston và so với tất cả các trường nội trú ở nhiều bang khác dù ở thành thị hay ngoại ô.

Ngoài ra học sinh cần nộp thêm phí ghi danh 200$, bảo hiểm suốt năm là 1,250$ (chỉ yêu cầu nếu học sinh chưa có bảo hiểm y tế) và tiền cọc 3000$ (cho vào tài khoản học sinh để dùng khi khẩn cấp. Nếu không sử dụng đến sẽ được hoàn lại 100% vào cuối năm học)

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ