HỌC NGÀNH NÀO ĐỂ DỄ DÀNG ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND VÀ ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI?

Cơ quan di trú New Zealand đã công nhận và thêm hai chương trình bằng đại học về làm phim hoạt hình và phần mềm sáng tạo của trường ACG vào danh sách các ngành nghề đang thiếu hụt ở New Zealand trong dài hạn và đó cũng là những ngành nghề mà học sinh quốc tế theo học sẽ dễ dàng có cơ hội xin việc làm sau khi tốt nghiệp và xin thường trú dân ở lại New Zealand.

 

Tóm tắt một số các ngành nghề hiện nay nằm trong danh sách cho phép nộp hồ sơ xin thường trú dân tại New Zealand gồm : Nông nghiệp, xây dựng, kỹ sư (điện, điện tử, cơ khí, công nghiệp, hóa dầu, nhà máy, môi trường, vật liệu, địa chất, hóa, kết cấu), tài chính, y tế, viễn thông, đầu bếp, nghiên cứu môi trường, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật điện ô tô…

Học sinh từ Việt Nam nộp hồ sơ vào học tại ACG New Zealand hoặc nộp hồ sơ sang du học tại New Zealand (trường khác) , đặc biệt là các ngành đang thiếu hụt sẽ được ưu tiên về visa. Qui trình xét visa thậm chí sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Sinh viên thậm chí có thể mang vợ hoặc chồng và con cái đến New Zealand trong khi đang học và cả 2 đều được phép đi làm và con cái đi học sẽ chỉ trả mức học phí bằng học sinh trong nước.

Ưu tiên visa làm việc cho học sinh tốt nghiệp từ ACG, đặc biệt các ngành nghề đang cần.

Về xin thường trú dân, được cộng ngay 10 điểm vào hồ sơ xin thường trú dân nếu tốt nghiệp các ngành nghề nêu trên.

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ