TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ DU LỊCH NEW ZEALAND (ITC) Ở AUCKLAND

Trường cao đẳng quốc tế du lịch New Zealand (ITC) là một trường đoạt nhiều giải thưởng chuyên cung cấp các khóa đào tạo về hàng không, lữ hành và du lịch ở Auckland, NZ. Được thành lập năm 1996, ITC đã giúp nhiều sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình trong hơn 20 năm qua. Đã đoạt nhiều giải thưởng bao gồm giải thưởng uy tín về du lịch của NZ. Trường thực sự dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Tọa lạc tại TP Auckland là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới với dân số khoảng 1,5 triệu người, Auckland có mọi thứ bạn mong đợi từ một thành phố hiện đại; các quán cà phê và nhà hàng, trung tâm mua sắm, giao thông thuận tiện và môi trường âm nhạc giải trí sôi động.

Trường có trung tâm thực hành sân bay (check in, lên máy bay và khu vực khoang máy bay) đào tạo cho sinh viên những kĩ năng thực tiễn thiết yếu nhất cho ngành này. Các khóa học của trường gồm những bằng cấp quốc tế như giá cước và đặt vé IATA và hệ thống giữ chỗ bằng máy tính Amadeus.

Chỉ cần học hoàn tất chương trình cao đẳng hai năm của trường là sinh viên đã có đủ những kĩ năng cần thiết để đi làm. Sau thời gian đi làm và có kinh nghiệm, học sinh có thể chuyển tiếp lên đại học học tiếp để vươn lên những vị trí cao hơn ở cấp độ quản lý. Hoàn thành chương trình 2 năm của trường học sinh được cấp visa ở lại làm việc 1 năm và có cơ hội được gia hạn visa ở lại làm việc thêm 2 năm nữa. Tổng cộng là 3 năm. Ngoài ra sinh viên còn có hội làm việc bán thời gian 20 giờ một tuần. Tại trung tâm Auckland học sinh có thể dễ dàng tìm được nhiều công việc thời vụ, bán thời gian giúp các bạn trang trải phần nào chi phí học tập.

Trường còn hỗ trợ sinh viên trong việc xin việc làm, chuẩn bị cho sinh viên những phương tiện cần thiết để xin được công việc mơ ước. ITC còn có cả một trang tuyển dụng trên web trường và có tỉ lệ kết quả việc làm rất cao cũng như được các chủ lao động trong ngành hàng không, sân bay, lữ hành và du lịch tôn trọng.

Trường không dạy tiếng Anh nhưng có liên kết với rất nhiều trung tâm anh ngữ ở Auckland sẽ giúp bạn trau dồi tiếng Anh trước khi được vào học tại ITC nếu bạn chưa đủ điều kiện về anh ngữ. Học phí của trường chỉ từ $8,400 to $28,500NZD/năm, khá mềm so với nhiều trường khác và chất lượng vượt trội. Một năm trường có 3 kì nhập học linh động cho học sinh chọn lựa là tháng 3, tháng 7 và tháng 9.

Liên hệ hotline để ghi danh vào trường

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ