DU HỌC NEW ZEALAND VỚI HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG TẠI CAO ĐẲNG ALFRISTON

 1. Giới thiệu Cao đẳng Alfriston 

Cao đẳng Alfriston là một trường học đa văn hóa, hiện đại dành cho cả nam và nữ từ 13-18 tuổi. Trường chỉ cách một khoảng đi xe ngắn đến sân bay quốc tế Auckland ở rìa thành phố lớn nhất của New Zealand. Địa chỉ cụ thể của trường là 550 Porchester Road, Randwick Park Auckland 2105. Vì có trụ sở tại phía Nam Thành phố Auckland, nên sinh viên dễ dàng tham quan các bãi biển, tìm hiểu cả cuộc sống nông thôn và thành phố, vô cùng hữu ích trong việc tìm hiểu về văn hóa New Zealand.

Alfriston College vô cùng tâm huyết trong việc phát triển và hỗ trợ người học độc lập suốt đời trong một môi trường nuôi dưỡng ý thức về giá trị, học hỏi và mong đợi thành công. Alfriston College chào mừng sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, và cam kết cung cấp một chất lượng giáo dục xứng đáng. Những sinh viên hoàn thành hết 5 năm tại Afriston College (từ năm lớp 9 đến năm lớp 13) thì sẽ đạt được NCEA để học đại học tại New Zealand hoặc quốc tế.

 1. Cơ sở vật chất

Các cơ sở vật chất chuyên dụng:

 • Nhà hát hoàn chỉnh
 • Phòng tập nhảy và kịch
 • Quán cà phê
 • Nhà bếp và Vườn dược liệu Māori
 • Xưởng đa nguyên liệu
 • Phòng thể hình
 • Sân tennis, sân bóng chuyền
 • Trung tâm tự học.
 1. Chương trình học tại Alfriston

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người học. Điều quan trọng là sinh viên có thể học đúng cấp độ của mình. 

Ngoài ra, Alfriston College còn cung cấp ESOL (chứng chỉ Tiếng Anh cho người nói những ngôn ngữ khác) ở tất cả các cấp cho những sinh viên cần hoặc muốn thêm hỗ trợ này.

♦ Năm lớp 9 và lớp 10

Học sinh năm lớp 9 và lớp 10 sẽ có 2 phần chính cần quan tâm là:

 • Học tập dựa trên Whānau
 • Trí tưởng tượng, sáng tạo và đổi mới (ICI Learning)

Học tập dựa trên Whānau là một chương trình tích hợp cung cấp mục tiêu học tập của chương trình giảng dạy ở New Zealand về môn tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, giáo dục sức khỏe và thể chất.

Chương trình học tập Trí tưởng tượng, Đổi mới và Sáng tạo (ICI Learning) là một cơ hội cho người học tham gia với Thể thao, Nghệ thuật, Công nghệ, học ngôn ngữ và các chương trình học tập tăng cường. 

♦ Năm lớp 11

Chương trình học tập năm 11 sẽ mang tính kết nối hơn và liên quan hơn, giúp học sinh không chỉ hoàn thiện những kiến thức trong học thuật mà còn cả kiến thức trong đời sống. Năm 11 sẽ có 2 lớp: Lớp Dự ánLớp Đam mê.

Mỗi lớp Dự án sẽ gồm 2 hoặc 3 môn hoặc các môn học truyền thống. Nhà trường sẽ đánh giá học tập thông qua tiêu chuẩn kết quả NCEA cho tất cả môn học. Học sinh sẽ học 2 lớp Dự án trên một học kì, cả năm tổng cộng 4 lớp.

Lớp học Đam mê bao gồm một loạt các ngành học như tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Sức khỏe và Giáo dục thể chất, thể thao, nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật biểu diễn, Học tập ngôn ngữ và Công nghệ. Học sinh học 3 lớp Đam mê trong học kì, cả năm tổng cộng 6 lớp.

♦ Năm lớp 12 và lớp 13

Hầu hết chương trình học tập ở giai đoạn này là các lớp học Đam mê. Học sinh chọn 5 hoặc 6 lớp học Đam mê trong 1 năm. Và các lớp Đam mê này đều bắt nguồn từ 8 lĩnh vực học tập trong chương trình giảng dạy New Zealand như ở năm 11.

 1. Tại sao nên chọn học tại Alfriston College khi du học New Zealand?

 • Homestay quan tâm và chất lượng tốt
 • Định hướng học sinh đầy đủ ngay từ đầu
 • Cộng đồng trường đa dạng văn hóa
 • Chương trình giáo dục ngoài trời đặc biệt
 • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với học phí phải chăng
 • Quy mô các lớp ESOL nhỏ vừa, nâng cao chất lượng học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.
 1. Chương trình hoạt động ngoài trời và làm giàu văn hóa dành cho sinh viên quốc tế.

Alfriston college tổ chức cho sinh viên 2 chương trình vô cùng hữu ích.

Chương trình giáo dục ngoài trời xây dựng sự tự tin và kiên cường. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng lãnh đạo, hợp tác và lập kế hoạch. Các chuyến phiêu lưu này có thể kể đến như: Lướt sóng, Bơi lội, Lặn, Leo núi, Chèo thuyền, …

Chương trình làm giàu văn hóa nhằm tăng cường sự gắn bó của sinh viên quốc tế dành cho trường. Trong suốt năm thì trường tổ chức nhiều chuyến phiêu lưu thú vị như: Kì nghỉ “kiwi ở Whangapoua trên Bán đảo Coromandel; Khóa học lặn PADI • Chuyến phiêu lưu đến Rotorua;  Nông trại Gibbs – bộ sưu tập điêu khắc quốc tế và sở thú tư nhân…

 1. Học phí

Học phí: $13,800 NZD/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ