DU HỌC ÚC CHẤT LƯỢNG HƠN VỚI BLUE MOUNTAIN SCHOOL

 1. Tổng quan về Blue mountain school

     Năm 1991, Trường quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains, tên đầy đủ là Blue Mountain International Hotel Management School (BMIHMS) được thành lập bởi Fritz Grubler (một chủ khách sạn người Thụy Sĩ); Max Player và Robert Whmitham (doanh nhân và người sáng lập Úc của Tập đoàn bất động sản Mawland). BMIHMS là trường đầu tiên ở Úc vận hành chương trình quản lý khách sạn Thụy Sĩ được quốc tế công nhận.

     Năm 2009, BMIHMS nhận Giải thưởng Vàng uy tín về Giáo dục và Đào tạo Du lịch tại Giải thưởng Du lịch New South Wales. Hơn thế, BMIHMS được xếp hạng số 1 tại Úc theo chủ đề năm 2019 trên Bảng xếp hạng QS World University Quản trị khách sạn và giải trí.

 1. Các cơ sở hiện tại

Hiện nay, trường có có 4 khuôn viên trải dài nước Úc:

 • Leura Campus: Nằm trên khu vườn tư nhân có cảnh quan rộng 6 ha, cách Sydney 1,5 giờ. Trường có các cơ sở giảng dạy hạng nhất bao gồm phòng giảng dạy và hội thảo, nhà bếp thương mại, quán bar cocktail trình diễn, ba nhà hàng đào tạo, phòng thí nghiệm trình diễn vệ sinh được trang bị đầy đủ và phòng máy tính. Ba nhà hàng đào tạo của trường cho sinh viên trải nghiệm các môi trường thực phẩm và đồ uống khác nhau mà được tìm thấy trong các khách sạn. Tất cả sinh viên có quyền truy cập vào thông tin học tập, sự kiện trong khuôn viên trường và tài liệu chủ đề.
 • Sydney Campus: Nằm ngay trung tâm khu vực trung tâm của thành phố, hoạt động như một trung tâm kinh doanh điều hành nơi sinh viên năm thứ 3 và sau đại học hoàn thành nghiên cứu của họ trong mục đích xây dựng, các phòng giảng dạy nghệ thuật và cơ sở giảng dạy, với Internet không dây và một thư viện hiện đại được trang bị tốt trên trang web. Nhiều điểm du lịch và thể thao của Sydney, cũng như khu mua sắm và giải trí nằm ngay trước cửa khuôn viên trường.
 • Melbourne Campus: Cơ sở Melbourne – Flinder Street nằm ngay tại trung tâm sáng tạo và kinh doanh của Melbourne. Khuôn viên này là nơi sinh viên có trụ sở tại Melbourne học Thạc sĩ Quản lý khách sạn quốc tế tham dự các bài giảng và hướng dẫn. Rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, địa điểm giải trí, phòng tập thể dục và trung tâm giải trí nằm gần đó. Bắt các phương tiện giao thông công cộng cũng thuận tiện với Ga Tàu Flinder Street nằm cách đó chỉ ba phút đi bộ. Tất cả các xe điện đều miễn phí trong Khu vực xe điện miễn phí của Melbourne hoạt động tại khu trung tâm của Melbourne và điều này giúp sinh viên thuận tiện đi lại trong các cửa hàng của thành phố mà không phải trả tiền.
 • Adelaide Campus: Học sinh có thể tận dụng nhiều khu vực học tập chuyên dụng, khu vực đột phá và khu vực thư giãn, trong khi có quyền truy cập chưa từng có vào ứng dụng hỗ trợ học tập của họ. Các tính năng khác trong khuôn viên trường bao gồm các khu vực đột phá, khu vực thư giãn, khu vực học tập dành riêng, bàn học cho sinh viên và không gian học tập mở. Hội đồng đại diện sinh viên (SRC) đang hoạt động trong khuôn viên trường Adelaide và sắp xếp các sự kiện vui vẻ bao gồm các chuyến thăm đến các điểm tham quan địa phương và các sự kiện theo chủ đề.
 1. Các khóa học hiện tại

     BMIHMS cung cấp bằng Cử nhân Kinh doanh về Quản lý Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Quốc tế. BMIHMS cũng cung cấp các Chương trình cấp bằng thạc sĩ , bao gồm Quản lý khách sạn quốc tế trên khắp cơ sở Sydney, Melbourne Adelaide và một vị trí công nghiệp sáu tháng và Lãnh đạo khách sạn quốc tế.

    Ngoài ra, Trường còn có các khóa học ngắn hạn 6 tháng và được nhận một bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa học, hoàn toàn có thể tham gia làm việc và được trọng dụng trong lĩnh vực này.

 1. Những lý do nên chọn BMIHMS?
 • Xếp thứ 1 tại Úc theo môn học 2019 * Bảng xếp hạng QS World University Quản trị Khách sạn và Giải trí.
 • Trường Quản lý Khách sạn Số 1 tại Úc và Châu Á-Thái Bình Dương * Khảo sát TNS 2017.
 • 95% sinh viên tốt nghiệp đang làm việc trong sự nghiệp mà họ yêu thích trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Kết nối ngành công nghiệp đẳng cấp thế giới bao gồm Marriott International, Four Seasons, The Star, Accor Hotels, Hyatt, Sofitel.
 • Bốn cơ sở ở Sydney , Melbourne , Leura và Adelaide – được thiết kế cho các tình huống học tập thực tế và thực tế.
 • Học bổng tuyệt vời trị giá hơn $ 20.000 + AUD.
 • Tiếp cận với các huấn luyện viên nghề nghiệp chuyên nghiệp hướng dẫn bạn đến nghề nghiệp bạn muốn.
 • Chương trình cấp bằng tại trường có một vị trí công nghiệp hàng đầu, từ Disney World, Hilton Cains, Park Hyatt Melbourne, Four Seasons Sydney và Marina Bay Sands Singapore
 • Học linh hoạt phù hợp với lối sống của bạn, học MBA về Lãnh đạo khách sạn quốc tế hoàn toàn trực tuyến.
 • Tất cả các bằng cấp của trường đều được công nhận bởi chứng nhận giáo dục đại học Úc. ( TEQSA).

 

 1. Học phí
 • Học phí từ $46,000 AUD đến $89,000AUD

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ