DU HỌC ÚC KHÔNG CMTC VỚI ĐẠI HỌC DEAKIN, MELBOURNE

Đại học Deakin là một trong những trường đại học được xét diện level 1 (không chứng minh tài chính) ở Melbourne. Trường thuộc Top 2% trường tốt nhất thế giới và có thế mạnh ở các ngành kế toán, tài chính, giáo dục, thể thao. Bằng cấp của trường có giá trị trên toàn cầu và được công nhận ở hầu hết các quốc gia. Cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên của trường thuộc hàng 5 sao trên thế giới tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập trong môi trường thực tế. Do đó, Trường đứng thứ 3 ở Úc về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Trường liên kết với một số công ty lớn ở Úc như Telstra, IBM, Save The Children and The Geelong Cats tạo điều kiện cho học sinh học tại trường có cơ hội thực tập tại thực tế. Trường hiện có tới 53,000 sinh viên đang theo học. Mỗi campus trường đều có các nhân viên tư vấn giải đáp tất cả thắc mắc liên quan tới nhiều vấn đề khác nhau cho sinh viên quốc tế. Học sinh có thể gặp trực tiếp để được tư vấn học qua email/chat, điện thoại. Trường cũng có rất nhiều các câu lạc bộ thú vị cho sinh viên quốc tế sinh hoạt nói bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả tiếng Việt. Rất nhiều sự kiện được trường tổ chức dành riêng cho sinh viên quốc tế tạo điều kiện cho các bạn giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau.

Trường có cung cấp chương trình tiếng anh học thuật cho các bạn học sinh quốc tế chưa đủ tiếng Anh để vào chính khóa như nhiều trường khác ở Úc. Học phí sinh viên quốc tế dao động từ 27,000AUD/năm cho đến hơn 40,000AUD/năm nhưng cá biệt cũng có ngành học như ngành giải phẫu học học phí lên đến 70,800AUD/năm.

Trường có rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, với hơn 70 loại học bổng trị giá thấp nhất từ 500AUD cho đến 3000,4000,10000, 26,000, 35,000/năm hay toàn phần (cover toàn bộ học phí) trong 1 năm hay toàn bộ thời gian học. Điều kiện để apply xin các loại học bổng này cũng khác nhau tùy theo chương trình học (liên hệ để được hướng dẫn cụ thể). Tuy nhiên, học bổng được cấp cho cả chương trình đại học và sau đại học.

Trường có ký túc xá tiện nghi và hiện đại cho học sinh tại tất cả các campus đầy đủ tiện nghi và bao gồm các tiện ích như nhà sách, trung tâm y tế, phòng tập gym và các cơ sở thể dục thể thao khác, nhà hàng, wireless, phòng họp phụ huynh, phòng tư vấn tâm lý, phòng bảo vệ/an ninh…

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ