QIBT – CON ĐƯỜNG DỄ DÀNG HƠN ĐỂ VÀO ĐẠI HỌC GRIFFITH, BRISBANE

QIBT toạ lạc tại Brisbane, một thủ phủ ven sông xinh đẹp. Là một sinh viên sống tại Brisbane, bạn sẽ sớm khám phá rằng những thách thức thú vị sẽ không chỉ nằm trong việc học tập của bạn. Đi bộ giải trí trong rừng tại những công viên quốc gia cổ kính, lướt sóng tại những bãi biển hùng vĩ, thám hiểm khu vực xa xôi hẻo lánh… có thể cũng là một phần kinh nghiệm của bạn.

QIBT liên kết và nằm trong khuôn viên của trường Đại học Griffith. Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng các lợi thế của một trường Đại học: được sử dụng trang thiết bị và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên của trường. Trường có 2 cơ sở Mt Gravatt nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Griffith và cơ sở ở Gold Coast nằm trong khuôn viên của Griffith ở Gold Coast. Trường có đủ cơ sở vật chất vui chơi giải trí, mua sắm, dịch vụ ăn uống, thư viện và cơ sở vật chất phục vụ việc học tập.

Đặc biệt hoàn thành chương trình Cao đẳng của QIBT, sinh viên sẽ được nhận vào học chuyển tiếp năm thứ hai tại trường Đại học Griffith với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Các chuyên ngành đào tạo :

Bậc dự bị  : kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, quản lý khách sạn

Bậc cao đẳng : công nghệ sinh học, thương mại, tội phạm học, kỹ thuật, thiết kế đồ họa, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin, kinh doanh và thương mại, y tế, khoa học xã hội và tâm lý học, khoa học tự nhiên, nghệ thuật và truyền thông.

Học sinh chưa có đủ tiếng Anh có thể theo học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh của trường đại học Griffith. Học sinh học tiếng Anh vẫn có thể nộp đơn xin học bổng của đại học Griffith.

Khoá Dự bị tương đương lớp 12 : 2-3 học kì
+ Yêu cầu đầu vào: Học hết lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5, điểm trung bình 6.0
+ Học phí: A$19.900/ 1 năm

+ Khai giảng tháng 2, 6, 10

Khoá học Cao đẳng (Tương đương năm 1 đại học):  2-3 học kì
+ Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH; IELTS 5.0 – 5.5, điểm trung bình 6.0 riêng ngành chăm sóc sức khỏe yêu cầu IETLS 6.5 không có kĩ năng nào dưới 6.0
+ Khai giảng: tháng 2, 7

+ Học phí: từ 17,800-24,250AUD/năm tùy ngành

+ Kết thúc khoá học, sinh viên được nhận vào học năm thứ 2, riêng chương trình Associate degree sau khi hoàn tất học sinh vào năm thứ 3 của Griffith (chương trình này chỉ có ngành thương mại và kinh doanh) và lựa chọn nhiều ngành học của trường Đại học Griffith.

Nhà ở

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Nhưng sinh viên dưới 18 tuổi chỉ có thể chọn ở nhà dân và gia đình này có thể là người giám hộ cho các em. Trong trường hợp này sinh viên sẽ phải trả thêm một khoản phí giám hộ.

Trường có học bổng toàn phần 100% học phí lên đến 4 học kì dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và học bổng chỉ bắt đầu được tính cho học sinh vào học kì thứ 2 học sinh theo học tại trường. Do đó, từ học kì thứ 2 học sinh sẽ không phải trả học phí nữa. Tuy nhiên, học sinh phải duy trì được thành tích học tập xuất sắc qua các học kì để tiếp tục được nhận học bổng.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ