HỌC ĐẠI HỌC CHỈ 15,000AUD – 19,000AUD VỚI HỌC VIỆN HOLMESGLEN, MELBOURNE

Học viện TAFE Holmesglen được mở cửa vào năm 1982. Học viện thu hút hơn 50.000 sinh viên đăng ký mỗi năm, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế. Các chương trình học được tổ chức trong các ngành: từ công nghệ thông tin, cơ khí và kinh doanh cho đến khoa học sức khỏe, du lịch và khách sạn. Trường hoạt động trong 3 cơ sở tại Melbourne trong khuôn viên Chadstone, cơ sở Waverly, cơ sở Moorabbin và 2 cơ sở mới là Elidon(ngành nông nghiệp) và cơ sở Arden St(ngành điện). Học viện Holmesglen cấp chứng chỉ, bằng, bằng cao cấp, bằng đại học và chứng chỉ sau đại học và tổ chức các chương trình thực tập và chuẩn bị thực tập.

Để tạo được môi trường học tập hiệu quả, năng động và thân thiện, mỗi năm trường hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến Sydney, Gold Coast… để sinh viên có cơ hội học hỏi đồng thời giao lưu, kết bạn với nhau. Thú vị hơn, sinh viên của Học viện Holmesglen còn được tham gia các hoạt động cuối tuần bao gồm trượt tuyết, khám phá thế giới động vật, học lướt sóng, câu cá hoặc những chuyến đi dài ngày đến Great Ocean Road của Victoria nổi tiếng.

Phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành” tại Học viện Holmesglen rất sáng tạo và khác biệt. Các khóa học được thiết kế đa dạng, tạo hứng thú cho sinh viên bằng các hình thức: Học nhóm, dã ngoại, học mô phỏng thực tế và cơ hội thực tập đối với một số chương trình học.

Chương trình học đa dạng

Học viện Holmesglen với nhiều chương trình đào tạo giáo dục và hướng nghiệp đã tạo cho mình một danh tiếng hạng ưu trên bình diện quốc tế.

– Chương trình anh ngữ cho học sinh chưa đủ điều kiện vào học chương trình nghề hoặc chương trình học thuật tại trường.

– Chương trình đào tạo nghề chứng chỉ II, III, IV

– Chương trình diploma(1-2 năm tùy ngành)

– Chương trình đại học (3-4 năm tùy ngành) : nhiều lĩnh vực gồm kinh tế&tài chính, xây dựng, nghệ thuật&thiết kế, khoa học máy tính, giáo dục đào tạo, sức khỏe, nông nghiệp, quản trị du lịch khách sạn, thể thao

– Chương trình sau đại học (1,5-2 năm). Chương trình sau đại học của Holmesglen chỉ có ngành kế toán.

Học phí từ : 13,000-19,000/năm tùy ngành và tùy theo loại bằng cấp học sinh đăng ký theo học.

Học bổng cho sinh viên quốc tế khoảng 1000$

Học phí tiếng Anh từ 260$/tuần

Lưu ý : Nộp hồ sơ vào Holmesglen yêu cầu phải chứng minh tài chính và nộp hồ sơ xin visa đi học tại Holmesglen cũng yêu cầu phải cung cấp nguồn thu nhập cho phía lãnh sự.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ