DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI ĐẠI HỌC TORRENS, ADELAIE

Đại học Torrens University Australia (TUA) là một trong những Đại học Tư thục thuộc mạng lưới giáo dục Laureate toàn cầu trải khắp 25 quốc gia thuộc Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Trung Đông, tọa lạc tại Adelaide và chính thức ra mắt vào năm 2014.

Torren cung cấp các khóa học như MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

Torresn có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế (khoảng 22,800AUD/năm tùy ngành) . Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc,  một trung tâm đô thị lớn sầm suất với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái. Dân số ở TP này là hơn 1tr dân.

Torrens được chứng nhận là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học của Torrens được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).

Torrens cung cấp 3 học kì trong một năm nên học sinh thậm chí có thể lấy bằng cử nhân chỉ sau 2 năm hoặc bằng thạc sỹ chỉ sau 1 năm. Mỗi tuần trường đều mời những nhân vật đến từ các tổ chức có tiếng tăm trong các ngành nghề đến diễn thuyết cung cấp thêm cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế và giúp cho sinh viên tạo mối quan hệ với những người trong ngành. Thuận lợi cho tìm việc sau này.

Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

Sinh viên có nhiều cơ hội ra nước ngoài gặt hái được nhiều trải nghiệm quý giá mà không hề gián đoạn việc học.

Đặc biệt, Torrens được xét diện level 1 nên nộp hồ sơ xin visa ban đầu không yêu cầu chứng minh tài chính. Tuy nhiên, học sinh vẫn phải chứng minh tài chính đối với trường để xin thư chấp nhận học điện tử từ trường. Yêu cầu phải chứng minh nguồn thu nhập và sổ tiết kiệm mở trước tối thiểu 3 tháng.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ