DU HỌC ÚC KHÔNG CMTC VỚI ICMS

Học quản trị kinh doanh và quản trị du lịch khách sạn, quản lý sự kiện tại một trong những trường dạy quản lý khách sạn và du lịch tốt nhất ở Sydney – ICMS.

ICMS là một học viện tại Sydney cung cấp chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học các ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, quản trị du lịch quốc tế, quản lý sự kiện và quản lý thê dục thể thao…Học tại ICMS học viên có điều kiện được thực tập có trả lương (tùy theo năng lực), đặc biệt học sinh không phải đóng học phí trong học kì mà học sinh đi thực tập. Học phí 1 năm học tại ICMS khoảng $39,600 , rẻ hơn so với nhiều trường đại học tại Sydney nhưng chất lượng tương đương hoặc tốt hơn bởi trường chỉ chuyên vào dạy một số ngành.

Ngoài ra, ICMS còn có học bổng dành cho học sinh quốc tế nhập học vào khóa tháng 5 hàng năm lên tới 25,000. Trường xét cấp học bổng dựa trên trình độ tiếng Anh, học lực, bài luận của học sinh và phỏng vấn.

Trường được xét diện level 1 cho phép học sinh nộp hồ sơ xin visa theo diện không chứng minh tài chính nên vấn đề visa vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Để nộp hồ sơ theo không cmtc học sinh cần có IELTS tối thiểu 5.0

Vài hình ảnh thực tế từ trường.

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ