HỌC QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN Ở SYDNEY VỚI WILLIAM BLUE

William Blue là một trường chuyên về quản trị du lịch khách sạn tọa lạc ở ngay trung tâm của Sydney, gần nhà hát con sò và tầm nhìn ra cầu cảng Sydney. Tại William Blue, học sinh được học tập tại một môi trường chuyên nghiệp về du lịch khách sạn với các ngành học như quản lý khách sạn, nấu ăn, du lịch, quản lý sự kiện, kinh doanh và tiếng Anh.

Học tập tại trường học sinh có điều kiện được thực tập tại có trả lương các nhà hàng khách sạn trong khu vực có liên kết với trường, giúp học sinh tiết kiệm được phần nào chi phí học tập và sinh sống ở Sydney. Học phí của trường năm 2020 dao động từ 22,800 – 64,800AUD. Các học bổng sẵn có tại trường bao gồm học bổng Alumni, học bổng về khóa học về khách sạn, du lịch và ẩm thực.

Trường có các chương trình diploma 1 năm, associate degree 2 năm và bachelor 3 năm. Học sinh có thể chọn học 1 năm diploma, 1 năm associate degree và 1 năm nữa để lấy bằng bachelor hoặc học 2 năm associate degree và 1 năm nữa để lấy bằng bachelor hoặc học thẳng 3 năm bachelor. Điều kiện đầu vào của từng chương trình sẽ khác nhau nên có nhiều cấp độ từ dễ tới khó cho học sinh chọn lựa. Nếu bạn chưa đủ điều kiện vào thẳng bachelor thì có thể học diploma hoặc associate degree để cuối cùng vẫn lấy được bằng bachelor có giá trị ngang với các bạn học bachelor 3 năm.

Học tại William Blue học sinh có thể làm việc tại bất cứ nơi nào trên thế giới (miễn là học sinh có visa làm việc hoặc giấy phép lao động tại các nước đó, tùy theo luật di trú của nước sở tại). Hồ sơ xin nhập học tại trường yêu cầu phải chứng minh tài chính, có sổ tiết kiệm mở trước ít nhất 3 tháng và hồ sơ xin visa đến học tại trường cũng yêu cầu phải chứng minh tài chính đối với lãnh sự phía Việt Nam.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ